DENIM JACKET - GIÁ TRỊ CỦA NHỮNG CHIẾC ÁO ĐI CÙNG NĂM THÁNG

Denim là chất liệu luôn được ưa thích vì có thể ứng dụng được nhiều phong cách đa dạng và hầu như chẳng bao giờ lỗi mốt.

Đây hẳn là kiểu áo khoác được lòng các bạn trẻ nhất nhì bởi áo gì mà dễ tính, ai diện cũng được, lại mix thế nào cũng đẹp và quan trọng là dù chủ nhân có theo phong cách nào cũng chiều được hết.

Chẳng cần nghe ai nói, bạn chỉ cần mix thử chiếc denim jacket cũ của mình với những món đồ bạn mới mua thời gian qua mà xem, trông vẫn cực kỳ hợp rơ đúng không? Đó chính là điều tuyệt vời của denim jacket: mix cùng đồ gì cũng hợp nhãn, từ những món đồ basic cho đến những món đồ mới thành trend, diện cùng áo gì cũng hợp, quần nào cũng ổn và váy vóc cũng "ok" tuốt!

Rất dễ dàng để kết hợp một chiếc "áo khoác denim" với một bộ đồ “tối giản” mà vẫn dung hòa được hai phong cách vừa năng động vừa nữ tính. Có thể phối item này với váy, tee shirt hay bất kỳ item nào khác để biến hóa phong cách của mình.

Hãy mặc shorts để có thể hoạt động thoải mái và khéo léo khoe được đôi chân thon dài. Chỉ cần lựa chọn quần shorts cạp cao phối cùng áo phông họa tiết đơn giản, kết hợp phụ kiện hợp mốt là bạn trông vừa nghịch ngợm nhưng cũng thời trang và sành điệu khi xuống phố rồi.

Sau bài viết này hy vọng các cô gái sẽ không còn băn khoăn về việc có nên sắm một em DENIM JACKET không nhé ;)