2 QUY TẮC VÀNG ĐỂ CÓ OUTFIT “HACK BODY”

Có rất nhiều người dù có body béo nhưng vẫn không ai biết béo. Vậy là do Photoshop, hay có bí kíp gì? Hãy để BLMDE giải đáp cho bạn nha. Và sau khi đọc xong blog này hãy thử áp dụng các quy tắc bên dưới và cho chúng mình biết kết quả với nhé 

1. BÉO THÌ MẶC MÀU GÌ?

Câu trả lời: ĐEN!

Không phải ngẫu nhiên mà màu đen thường được nhiều người có thân hình hơi “đẫy đà” một chút lựa chọn. Cảm giác của màu đen và những tone màu tối khác mang lại sẽ khiến tổng thể của bạn thon gọn hơn bình thường. Ngoài ra, hiệu ứng màu sắc còn có 1 chức năng thần kì khác là nó có thể làm cho cơ thể của bạn cân bằng hơn. Tức là khi phần thân trên của bạn bình thường nhưng đùi lại quá cỡ, đừng suy nghĩ quá nhiều mà hãy chọn ngay cho mình một chiếc quần dài tối màu (và màu đen chính xác là thứ bạn cần đó)

FAUX LEATHER CROPTOP 

NICOLE FLY PANT 


LOCAL TEE 

LOST TEE 

ACE JOGGER PANT 

2. BÉO THÌ MẶC KIỂU GÌ?

Chắc chắn không ai muốn mỡ bụng hay là bắp tay to của mình bị lộ đúng không nè, cho nên câu trả lời được nghe nhiều nhất đến từ hội người có kinh nghiệm mặc đồ “hack body” đến từ BLMDE chính là OVERSIZE!

Đồ oversize thường sẽ không quá cầu kỳ, cho nên điều trở ngại duy nhất của đồ oversize là có ít lựa chọn về mẫu mã. Nhưng những chiếc áo thun, hoodie đơn giản vẫn rất tiện dụng và đẹp đấy chứ nhỉ?

OVER HOODIE 

BLOODY SWEATER 

LOVE HOODIE 


Tóm lại, chỉ cần với 2 quy tắc trên là bạn đã có thể áp dụng mọi lúc mọi nơi để lựa được cho mình những outfit che đi khuyết điểm rồi đấy. Nhưng mà có quan trọng gì đâu, chỉ cần bạn tự tin với cơ thể của mình là được rồi nè, béo một chút thì có sao!

***

Sản phẩm quần áo trong bài viết hiện đang có mặt tại hai chi nhánh của BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Q1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: Bloomode.com