3 BƯỚC ĐỂ CHỌN ĐƯỢC CHIẾC JACKETS PHÙ HỢP NHẤT CHO MÙA HÈ NÀY

Mùa hè đến chính là thời điểm bạn bắt buộc phải rinh thật nhiều chiếc áo khoác để chống chọi với cái nắng gay gắt. Và nếu như bạn vẫn đang băn khoăn không biết chọn gì giữa hàng đống jackets ngoài kia, hãy cùng làm theo các bước sau của BLMDE để tìm ra cho mình câu trả lời nhé!
*Click vào ảnh để mua hàng

1. MẶC ĐỂ LÀM GÌ?

Điều quan trọng đầu tiên bạn phải nghĩ tới chắc hẳn phải là mục đích bạn rinh em nó về nhà nếu như không muốn tình trạng mua bừa bãi rồi về nhà lại vứt xó xảy ra. Hãy xác định được liệu bạn muốn mua để chống nắng, hay mặc đi chơi, hay đơn giản chỉ vì thích kiểu áo này?

Nếu muốn chọn cho mình một chiếc jacket kiểu dáng crop thật trendy, vậy thì Pixie Jacket sẽ là lựa chọn không hề tệ cho bạn

Còn để chống chọi với thời tiết nắng nóng này, tất nhiên là phải pick ngay một chiếc Blackout Jacket rồi!

2. KIỂU GÌ? CÓ NÓN HAY KHÔNG?

Sau bước 1 kia, có lẽ bạn cũng đã tìm thấy câu trả lời ở bước tiếp theo - chính là phải chọn kiểu dáng chiếc áo. Khi đang băn khoăn không biết có nên chọn một chiếc jacket không có nón thì sự xuất hiện của một chiếc áo có nón nhưng vẫn có thể mặc thành 2 kiểu như Alpha Stripe Jacket sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn. Vừa có thể đi dưới nắng và cả diện để đi chơi nhẹ nhàng, tiện quá đúng không này!

3. CHẤT LIỆU GÌ?

Các chất liệu sinh ra là để dành cho mùa hè đầu tiên phải kể đến chính là Denim, tiếp theo là vải dù. Denim sẽ giải quyết tất cả những vấn đề về việc che nắng, thoáng mồ hôi, và không thể thiếu là sự trendy của outfit. Với chất liệu dù, đa dạng màu sắc cũng như mẫu mã chính là điểm cộng của chất liệu này. Và không thể không kể đến khả năng phù hợp với các thể loại thời tiết ẩm ương sáng nắng chiều mưa của mùa hè.

***

Các sản phẩm quần áo trong bài viết hiện đang có mặt tại hai chi nhánh của BLOOMODE:

Chi nhánh 1: Phòng 38 Lầu 2, 42 Tôn Thất Thiệp, Q1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: www.bloomode.com