3 OUTFITS FOR LUNAR NEW YEAR

***

Chỉ còn vài ngày nữa là đến tết rồi đó, bên cạnh việc dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị các món tết bận rộn thì cũng đừng quên sắm đồ xinh để diện tết nhé các Blmdegals ơi.

Đang có rất nhiều items xinh xắn đang chờ bạn đó, dưới đây sẽ là một vài gợi ý mix match cho tết thêm rực rỡ từ Bloomode nha.

1. Silver Pocket Skirt + Corset Cami Top + Leather Jacket

Nếu bạn là một cô nàng cá tính như Vall, hay tham gia các buổi tiệc, lễ hội đầu năm thì đây chính là outfit hoàn hảo dành cho bạn đấy. Silver Pocket Skirt kết hợp cùng Corset Cami Top, thêm một em Leather Jacket bên ngoài nữa diện đi chơi vô cùng nổi bật luôn nha.

2. Floral Cami Dress

Còn nếu bạn là một cô nàng nhẹ nhàng và nữ tính hơn, thì lựa chọn Floral Cami Dress với điểm nhấn phía trước là dây nhún sẽ giúp tôn lên body của bạn mà vẫn cực kỳ nhẹ nhàng, thanh lịch như Tiên Tiên nhé. Kết hợp với đôi boost trắng nữa là điểm 10 hoàn hảo cho set đồ đi chơi tết rồi nè.


3. Max Crop top + Taper Pant

Bạn thích theo đuổi sự hiện đại, thời thượng, luôn cập nhật những xu hướng mới thì update ngay set đồ cực trendy từ Max Crop Top kết hợp cùng Taper Pant ngay nha.

***

Sản phẩm quần áo trong bài viết hiện đang có mặt tại BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Quận 1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: www.bloomode.com