3 PHONG CÁCH DÀNH RIÊNG CHO CÁC CÔ NÀNG VÀO MÙA HÈ NĂM NAY

Khi thời tiết trở nên nóng bức hơn, cũng chính là lúc các cô nàng của Bloomode lên đồ cho mình những set đồ "cháy" hơn bao giờ hết. Mùa hè này bạn chọn phong cách gì? Sexy? Năng động? Hay phá cách? Nếu vẫn còn lăn tăn thì cùng xem tiếp Bloomode có gợi ý gì cho nàng nhé!

1. SEXY

Mùa hè của bạn sẽ trở nên "nóng bỏng" hơn bao giờ hết khi bạn chọn thử những chiếc đầm bodycon hai dây. Những chiếc đầm này vừa vô cùng gợi cảm, xinh xắn, khoe trọn đường cong cơ thể của bạn nhưng vẫn vô cùng thoải mái, dễ vận động, đặc biệt là chất cotton sẽ giúp thấm hút mồ hôi cực kì nhanh. Bỏ qua những ngày mặc đồng phục tẻ nhạt, hãy thử theo phong cách này để refresh lại bản thân thôi 🙌🏻

2. NĂNG ĐỘNG

Phong cách này tuy đã khá quen thuộc với các cô nàng Blmdegals, thế nhưng tất nhiên đây sẽ là phong cách đầu tiên các nàng tìm đến khi mùa hè oi bức gõ cửa. Cơ thể sẽ dễ đổ mồ hôi, bết, rít, khó chịu, vậy nên những chiếc áo thun, áo khoác thể thao, quần shorts chất liệu mỏng nhẹ, thoáng mát sẽ là "vị cứu tinh" cho bạn đấy. Cứ cần diện đồ hay đi đâu là pick ngay style này để khỏi phải suy nghĩ nhiều nhé 👍🏻

3. PHÁ CÁCH

Mùa hè là mùa lên ngôi của những tone màu nổi bật như xanh neon, cam, vàng, xanh biển,... Vì vậy chẳng có lí do gì mà chúng mình không tận dụng cơ hội này để thay đổi bản thân, thử một vài phối màu mới. Biết đâu chỉ sau một mùa hè này, tủ đồ của bạn cũng sẽ trở nên khác lạ hoàn toàn đấy!


Với 3 gợi ý bên trên, chắc hẳn các nàng Blmdegals cũng đã chọn được cho mình một phong cách yêu thích để triển ngay trong mùa hè này.

COME ON GALS, LET'S BURN THIS SUMMER TOGETHER!