3 STYLES FOR DATING NIGHT

***

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là đến ngày Valentine - ngày lễ tình yêu rồi đó. Hẳn là ai cũng muốn xuất hiện trong ngày này thật ấn tượng và lộng lẫy đúng không nào? Một trong những "vũ khí" không thể thiếu đó chính là chọn trang phục thật phù hợp mà vẫn làm nổi bật được cá tính của bạn, chắc chắn sẽ khiến đối phương "Fall in love" ngay từ cái nhìn đầu tiên luôn nha.


1. ALL BLACK


Các chàng trai thì luôn tò mò và thích những điều bí ẩn. Những items màu đen luôn tạo nên một look đầy ma mị, với style all black kết hợp Bling Velvet Hoodie và Button Leather Skirt chắc chắn sẽ khiến đối phương bị cuốn hút và không thể rời mắt dù chỉ một giây.


2. GLORIOUS RED


Nếu bình thường khi đi chơi bạn chỉ thích mặc đồ đơn giản, thì Valetine chính là ngày để bạn lên đồ thật ấn tượng đó. Tone màu phù hợp nhất cho ngày đặc biệt này chắc chắn là màu đỏ rồi. Một chiếc váy Floral Cami Dress dịu dàng thêm chút chất chơi của After Crop Sweater là điểm mười hoàn hảo cho ngày hẹn hò lãng mạn nhé.


3. TON SUR TON


Với style này bạn nên chọn các items có 1 hoặc 2 màu làm tone chủ đạo để tạo nên một look thống nhất.Ví dụ một chiếc chân váy cách điệu màu đỏ như Gingham Belt Skirt mix thêm một chiếc BLMDE Crop Hoodie mà trắng và các phụ kiện kết hợp cũng xoay quanh hai màu đỏ và trắng. Bạn có thể dùng style này cho với người đi chung đảm bảo tạo nên một couple cực cool khi hẹn hò cùng người ấy nha.

***

Sản phẩm quần áo trong bài viết hiện đang có mặt tại BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Quận 1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: www.bloomode.com