4 KIỂU ĐẦM MỌI CÔ GÁI NÊN SỞ HỮU

***

Năm mới tới, cũng chính là lúc thích hợp nhất để bạn dọn dẹp lại tủ đồ cũ và F5 đổi mới phong cách của chính mình.

Trước thềm mùa Tết đang đến gần, hãy cập nhật các công thức mix match với dress để có ngay một diện mạo mới. Ai bảo diện đầm là bánh bèo thì nên suy nghĩ lại ngay nha, chỉ cần một chút cách phối đồ sẽ chất lừ mà vẫn không hề mất đi nét nữ tính vốn có của các nàng đâu đấy.

1. Sleeveless Ruched Dress
Chiếc đầm trắng tinh khôi mở đầu cho một năm mới nhẹ nhàng đầy tươi sáng, Nếu lười mix đồ, chỉ cần chọn ngay Sleeveless Ruched Dress cùng Alpha Stripe Jacket chính là lựa chọn nhanh – gọn – nhẹ mà luôn cá tính, thời thượng.

2. Ruched Cami Dress
Nếu bạn là tín đồ của màu đen thì không thể bỏ qua chiếc đầm này, được cách điệu nhưng lại không hề bị nhàm chán bởi chi tiết dây rút cùng đường cut out lạ mắt. Bạn có thể diện đi tiệc hoặc đi chơi đều được, mix với croptop thì lại càng thêm “cool” nè.


3. Alita Dress

Lạ mắt hơn với đường cut được nhấn nhá thêm chi tiết độc đáo với Alita Dress. Chỉ cần diện một mình em này thôi cũng đã cực ngầu rồi, mix match thêm một chút phụ kiện là điểm 10 hoàn hảo luôn nhé.

4. Glow Dress

Không thể không nhắc tới em Glow Dress này rồi. Em ấy chưa bao giờ hạ nhiệt nhờ thiết kế đơn giản nhưng không kém phần độc đáo, kết đôi cùng em boots và boket bell bag từ Bloomode là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày đầu năm.


***

Sản phẩm quần áo trong bài viết hiện đang có mặt tại BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Quận 1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: www.bloomode.com