TOP 3 SET ĐỒ BẠN NHẤT ĐỊNH KHÔNG NÊN BỎ QUA VÀO MÙA ĐÔNG NĂM NAY

Sài Gòn đã bắt đầu se se lạnh rồi, còn bạn đã có những outfit thật ấm nhưng cũng thật cool cho mình hay chưa? Tranh thủ sắm sửa một vài outfit để tận hưởng mùa cuối năm ấm cúng thôi nào! Dành vài phút nghía qua những gợi ý đến từ Bloomode nhé!

1. ZIP UP PIPE SWEATER + PIPE JOGGER PANTS 

Nhìn set đồ bên dưới một phát là đã thấy ấm ngay. Bộ đôi sweater cao cổ và quần jogger chất nỉ đã không còn quá xa lạ mỗi mùa gió lạnh về. Set đồ bên dưới hẳn sẽ là must-have-item của các bạn mỗi khi ra đường đấy!

2. COZY JACKET 

Item Cozy Jacket xuất hiện trong collection Jingle Vibe của Bloomode đã nhanh chóng được lòng các bạn khách hàng chỉ trong những ngày đầu ra mắt. Độ ấm áp vừa đủ như cái tên của item này là một điểm cộng cực kì lớn cho bạn khi diện vào mùa đông. Khoác bên ngoài áo croptop khi trời hơi se se lạnh, hay mặc chung với hoodie khi nhiệt độ xuống thấp hơn cũng đều ổn luôn.

3. OFF SHOULDER CROPTOP

Đây sẽ là item dành riêng cho các cô nàng muốn tận hưởng "mùa đông tại Sài Gòn" - một chiếc áo croptop tay dài, hở vai, phối màu xanh lá cực kì hợp vibe Giáng Sinh. Kết hợp cùng chân váy da tông trắng và boot cổ cao, outfit này chắc chắn phải được 10 điểm trọn vẹn rồi!

Tất cả các sản phẩm trên đều đang có mặt tại Bloomode. Các bạn hãy click vào hình để order ngay outfit yêu thích nhất cho mình nhé!

***

Sản phẩm quần áo trong bài viết hiện đang có mặt tại BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Quận 1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: www.bloomode.com