5 TIPS "HACK CHÂN" DÀNH CHO CÔ NÀNG NẤM LÙN


***

Có rất nhiều cô nàng 3 mét bẻ đôi than thở với Bloomode rằng bị gặp khó khăn trong việc mix đồ. Thế nên hôm nay Bloomode quyết định sẽ “chữa bệnh” bằng 5 tips đơn giản và quan trọng nhất. Chỉ cần bạn áp dụng được là sẽ “hack” được chiều cao ngay!

1. QUẦN/CHÂN VÁY CẠP CAO

Những item đầu tiên một cô nàng “nấm lùn” phải có trong tủ đồ của mình chính là quần hoặc chân váy cạp cao đấy. Cạp cao sẽ có thể “hack” khiến chân bạn trông có vẻ dài hơn. Nếu mặc váy, bạn có thể mang với boot cổ cao vừa phải, nếu mặc quần thì nên chọn những đôi giày đơn giản hơn, có thể là high heels nè.

2. OVERSIZED TEE/SHIRT

Phong cách đơn giản thường thấy nhất và cũng là cách mix đồ dễ nhất chính là giấu quần. Khi bạn muốn mặc thật thoải mái với những item oversized, thì hãy nhớ là mặc theo phong cách này nhé. Kết hợp với sneaker sáng màu nữa là okay nè. Tuyệt đối đừng mặc với quần thụng hay ống rộng nha bởi vì bạn có thể trông luộm thuộm và thậm chí còn bị "lùn đi"

3. SPLIT (XẺ TÀ)

Với những chiếc váy midi dài quá gối hoặc quần ống rộng, cách xử lí khéo léo nhất không khiến chân bạn còn “một mẩu” là hãy chọn những item có đường xẻ tà. Một chiếc quần button pants có thể tuỳ ý điều chỉnh độ xẻ tà phù hợp với chiều cao của bạn cũng là một gợi ý hay ho!

4. CROPTOP

Combo croptop kết hợp cùng quần/chân váy cạp cao sẽ là combo được các nàng “nấm lùn” thường xuyên diện nhất. Không những khiến tỉ lệ cơ thể bạn trông cân đối hơn, croptop còn có thể giúp bạn dễ dàng khoe những đường nét cơ thể hơn. Những bạn vai to thì chọn croptop form rộng, những bạn thon thả hơn thì có thể chọn form ôm để tôn dáng đó.

5. ÁO CỔ V

Tuyệt đối không nên mặc những chiếc áo turtleneck (cổ lọ) nhé, để tạo cảm giác phần trên cơ thể được thanh thoát hơn, bạn có thể chọn những chiếc shirt (sơ mi), hoặc áo thun cổ V nè.

Vậy là đã xong 5 tips có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua đồ cũng như mix n match. Nếu vẫn còn thắc mắc muốn được Bloomode Team tư vấn thì đừng ngại inbox/DM chúng mình nhé. 

***

Sản phẩm trong bài viết hiện đang có mặt tại BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Quận 1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: www.bloomode.com