BẠN ĐÃ SẮM NHỮNG MÓN ĐỒ NÀY CHO MÙA THU SẮP TỚI CHƯA?

Thời tiết đang chuyển dần sang thu cũng là lúc bạn cần làm mới tủ đồ của mình với những item hợp thời. Cùng Bloomode điểm danh những món đồ "must-have" trong mùa này nhé !

1. Sơ mi caro

( Item từ BST Back to Campus của Bloomode - Mua hàng tại: http://bit.ly/OVERSIZEDCHEMISE )

Sơ mi kẻ ô được mặc định cho người trẻ bởi nét năng động đặc sắc qua nhiều kiểu dáng như over size, áo dáng dài, áo khoác nhẹ... Không thể vắng mặt trong những ngày giao mùa là những chiếc sơ mi kẻ duyên dáng. Sơ mi kẻ dễ dàng tạo lớp thông minh, đơn giản và hiệu quả.

2. Chân váy đen

( Chân váy Stripe Denim Skirt - Mua hàng tại: http://bit.ly/StripeDenimSkirt )

Trong tủ đồ của cô nàng nào cũng có ít nhất một chiếc váy đen. Bởi những chiếc váy một màu, nhìn thì có vẻ nhàm chán, nhưng lại là minh chứng rõ nhất của câu triết lý muôn thưở: Càng đơn giản càng đẹp. 

3. Denim Jacket

( Best seller tại Bloomode - Mua hàng tại: http://bit.ly/DENIMJACKET )

Nếu có một loại trang phục có thể khoác lên mình bất kể thời tiết và dễ dàng kết hợp các phong cách khác nhau thì đó chính là chiếc Denim Jacket. Đối với khoảng thời gian giao mùa mà chúng ta luôn cảm thấy đau đầu với việc sắp xếp lại tủ quần áo thì chiếc Denim Jacket lại hoàn toàn có khả năng sát cánh bên bạn dù ở bất kỳ thời điểm nào trong năm. 

4. Quần Stripe Pants

( Sản phẩm luôn trong tình trạng cháy hàng - Mua hàng tại: http://bit.ly/stripe_pants )

Vượt qua ranh giới của phòng tập, chiếc quần thể thao, đặc biệt kiểu quần kẻ sọc 2 bên, trở thành xu hướng xuống phố được các tín đồ thời trang ưa chuộng trong những ngày thu se lạnh.

5. Áo T-shirt

( Một item trong bộ sưu tập T-shirt mới nhất- Mua hàng tại: http://bit.ly/BloomodeT-shirt )

Những chiếc áo thun với độ dài vừa phải của mùa Thu cực kỳ thích hợp để mix với chân váy hoặc quần short. Vì thế, đừng bỏ qua cơ hội này để khoe đôi chân thon thả dưới tiết trời cực đẹp của mùa thu.