BÍ KỊP MẶC ĐẸP NGÀY TẾT TỪ BLMDE

Vậy là dịp Tết cũng đang đến rất gần rồi đấy! Hội #Blmdegals đã sẵn sàng mặc đẹp ngày Tết chưa nhỉ? Chân váy da thật cool, croptop năng động hay những chiếc Cami Dress cá tính, bạn đã chọn cho mình phong cách nào phù hợp chưa? Hãy để BLMDE gợi ý cho bạn những tone màu phù hợp để diện trong những ngày đầu năm mới nhé! 

Sắc đỏ tươi vui 

Màu đỏ luôn được xem là một trong những tone màu may mắn, vì vậy, sắc đỏ luôn rất được ưu ái diện đẹp vào những ngày đầu năm mới. 

Mua sản phẩm tại: https://bloomode.com/products/basic-crop-jumper

Đem đến cho người mặc sự hứng khởi, tinh thần tự do, sắc đỏ được dự đoán sẽ là tone màu được diện nhiều nhất trong những ngày Tết

Mua sản phẩm tại:https://bloomode.com/products/chain-skirt

Tone cam rực rỡ

Những ngày khởi đầu cho một năm mới luôn là những ngày thật vui tươi và tràn ngập hứng khởi. Vì vậy, những sắc màu rực rỡ như vàng, đỏ, cam sẽ là lựa chọn hợp lý để xuống phối ngày Xuân

Mua sản phẩm tại: https://bloomode.com/products/ultra-jogger-pants

Sắc trắng dịu nhẹ

Ngoài những gam màu nổi, sắc thái dịu nhẹ tất nhiên không thể thiếu trong dịp Tết. Nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém phần nổi bật, lại dễ mặc dễ phối thì còn ngần ngại gì mà không diện ngay nhỉ?

Mua sản phẩm tại:https://bloomode.com/products/casey-sweater

Hồng Neon nổi bật

Mua sản phẩm tại:https://bloomode.com/products/feeling-myself-hoodie

Là một "fan cuồng" chính hiệu thì chắc chắn bạn không thể không sở hữu một item với tone hồng neon siêu nổi bật thế này rồi đúng không nào? 

****CHƯƠNG TRÌNH SALE UP TO 70% VẪN ĐƯỢC KÉO DÀI ĐẾN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TẠI CÁC CHI NHÁNH CỦA BLMDE

Sản phẩm hiện đang có mặt tại hai chi nhánh của BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Q1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1
Website: Bloomode.com