BLMDE MIX MATCH: MỘT CHIẾC CHÂN VÁY DENIM NHƯNG MẶC ĐƯỢC 5 KIỂU?

Thời tiết nắng nóng thế nên khắp nơi ai ai cũng mặc Denim.Từ Denim Jacket, Jeans, Denim Chemise đến cả Denim Skirt. Và item được chọn để /on air/ hôm nay chính là Denim Skirt. Cùng mở tủ đồ BLMDE để xem chúng mình có thể làm gì với những chiếc chân váy denim này đây nhỉ?

1. Look 1: Ripped Denim Skirt x Exclusive Croptop

Denim - Black luôn là sự kết hợp màu sắc an toàn cho những cô nàng chỉ muốn thật đơn giản nhanh gọn nhẹ ra đường. Màu đen vốn dĩ rất dễ mix đồ cho nên outfit này có thể diện bất cứ lúc nào bất cứ ở đâu vẫn đều okay nhé. Tuy là áo croptop, nhưng không sợ bị hở hang quá vì form chân váy lưng cao sẽ fit một cách hoàn hảo luôn. 


2. Look 2: Ripped Denim Skirt x Lads Crop Shirt

Vẫn là item Ripped Denim Skirt nhưng được kết hợp với một chiếc croptop khác kiểu dáng “summer” hơn, bắt mắt và mang lại cảm giác sexy hơn. Mix với 1 đôi boots và makeup tone nude nữa là chuẩn tây!

3. Look 3: Denim Skirt x  Everyday Shirt

Một chút sang chảnh thanh lịch với chiếc shirt trắng mix với denim skirt cho những ngày đi học, đi làm việc bớt phần tẻ nhạt. Và nhất định là đừng quên phụ kiện nhé, layering dây chuyền hay đeo khuyên tai để tạo điểm nhấn hơn cho set đồ cũng là một ý tưởng hay.

4. Look 4: Ripped Denim Skirt x Stripe Tanktop

Nếu bạn đang tìm kiếm một outfit đúng nghĩa “casual” thì đây chính là câu trả lời. Denim Skirt đơn giản kết hợp cùng một chiếc tanktop kẻ sọc chất liệu cotton mát mẻ sẽ giải quyết gọn gàng những vấn đề thời tiết của mùa hè nhưng không bị nhàm chán như bộ đôi áo thun-quần shorts đâu nhé. 

5. Look 5: Denim Skirt x Kate Top

Cuối cùng, một outfit cầu kỳ hơn để đi chơi sinh nhật hay một chút bar pub thì cứ Denim Skirt cùng Kate Top mà triển thôi nhé. Kate Top phối màu Black thì sẽ cool hơn, còn phối màu White thì cho những nàng bánh bèo thích style “công chúa” một chút nhé. 


Chỉ với 1 chiếc chân váy Denim thôi mà đã có thể mix với cực kỳ nhiều phong cách rồi. Chẳng cần thiết 1 tủ đồ đầy ắp mà mỗi ngày ra đường đều không bị nhàm chán chỉ là chuyện nằm trong tầm tay sau khi đọc blog này nhỉ? Giờ thì thoả sức biến hoá bằng những items có sẵn trong tủ đồ của bạn thôi!

OKAY LET'S MIX IT!

***

Các sản phẩm áo quần trong bài viết đang có mặt tại 2 chi nhánh của BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Quận 1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: www.bloomode.com