BLMDE RAFFLE GAME CÓ GÌ HOT?

Không chỉ là những items thời trang quen thuộc nhà BLMDE, trong lần Raffle Game này, BLMDE còn mang đến những sản phẩm rất cool từ những thương hiệu đồng hành nữa. Cùng tụi mình check ngay những món quà trong đợt Raffle Game lần này nhé!

  1. Jamlos

Là một local brand chuyên về những chiếc tote bag đang rất thịnh hành, balo và phụ kiện bóp viết cực cool, Jamlos là thương hiệu sẽ cùng đồng hành trong chương trình Raffle Game lần này với rất nhiều phần quà hấp dẫn, từ bóp viết, tote bag đến những voucher giảm giá áp dụng ngay tại cửa hàng. 


  1. Shimmer

Những cô nàng mê mẩn trang sức bạc hẳn sẽ không xa lạ gì với những món phụ kiện lấp lánh tinh xảo nhà Shimmer đúng không nào. Rất nhiều voucher giảm giá siêu hời từ Shimmer cũng có mặt ở chương trình Raffle Game lần này, outlook cool không thể thiếu điểm nhấn từ một vài món phụ kiện lấp lánh ✨

  1. Bobapop

Trong lần kết hợp này, thương hiệu trà sữa Bobapop mang đến rất nhiều quà tặng đáng yêu, áo mưa, ly sứ và rất nhiều voucher free ngay một món nước đậm chất Halloween. Tranh thủ hẹn hò trà sữa ngay thôi nào.


  1. BLMDE

Không thể thiếu trong những lồng cầu quà tặng lần này chính là rất nhiều items cực hot nhà BLMDE, cơ hội để bonus thêm những sản phẩm ngay tại store như coupon, Bodycon Dress, Purple Line Flare Pants, Floral Mini Dress, Sổ tay BLMDE...

    Bạn đã tham gia chưa?

Rất nhiều sản phẩm hot với số lượng cực kì có hạn này sẽ nằm trong những lượt quay may mắn (áp dụng cho hoá đơn mua hàng từ 2 items trở lên tại cửa hàng) và kéo dài đến hết ngày 15/11).

Cơ hội 100% nhận quà không cực vui không thể bỏ lỡ đấy nhé! Kể BLMDE nghe xem bạn đang tăm tia món quà nào nào?

________ 

Chương trình đang diễn ra tại cả 2 chi nhánh BLOOMODE:

  • Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Q1
  • Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1
  • Website: Bloomode.com