#BLMDEGALS: TUẦN NÀY MẶC GÌ

Cùng BLMDE dạo một vòng hội BLMDEGALS xem các bae hội mặc đẹp đã chọn lựa items nào cho outlook streetstyle tuần này nhé!

   Jacket

   Với thời tiết Sài Gòn mưa nắng thất thường thế này thì Jacket chính là items không thể thiếu mỗi khi ra ngoài của hội BLMDEGALS rồi, những chiếc Jacket tông màu đỏ nổi bật chính là items được ưa chuộng nhất tuần qua nhà BLMDE, vừa không quá hầm nóng như mấy chiếc áo len dày cộm, lại cực style và tạo điểm nhấn hoàn hảo cho set đồ xuống phố của bạn.

@_pdt._

USA Jacket: https://bit.ly/2Qox2cg

@with.vyy

@aphn__

Stripe Bomber Jacket: https://bit.ly/2ASeR9y

  1. Tanktop

   Những chiếc áo tanktop năng động gợi cảm đã nhanh chóng “đốn tim” các bae nhà BLMDE từ những tháng hè đến tận giờ. Vừa thoải mái năng động, hợp lệ cho những ngày Sài Gòn nắng hanh hao, lại khoe khéo được vòng eo thon và dễ dàng mix match mới mọi items trong tủ đồ bạn.

@__p.u.t.y_

Tanktop Electric Dream: https://bit.ly/2SVzBnR

@mintuyenn

Chain Skirt: https://bit.ly/2yXp96V

@th_linhh

Lace Cami Top: https://bit.ly/2PJkJu2

  1. New lookbook: RAISE THE REBEL

   Dù chỉ mới được lên kệ ít lâu nhưng bộ lookbook Raise the rebel đang được các #BLMDEGALS săn đón rất nhiệt đấy nhé, nổi bật với phong cách sporty, dễ dàng mix match theo cách rất BLMDE.

@la.ilyn

Alpha Stripe Jacket: https://bit.ly/2JLNlNy

@lucysavageee

Leather Runner Short: https://bit.ly/2AUdo2m

Đây chính là những items bạn phải săn ngay cho mùa lễ hội đang tới rất gần rồi đấy! Cập nhật ngay full lookbook Raise the rebel tại: https://bit.ly/2RGI8ti


Tất cả các sản phẩm hiện đang có mặt tại hai chi nhánh của BLOOMODE:

  • Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Q1
  • Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1
  • Website: Bloomode.com