THEO CHÂN NHỮNG CÔ NÀNG HOT KOLS KHÁM PHÁ PRE-SUMMER MINI LOOKBOOK CỦA BLOOMODE

***

Pre-summer Mini Lookbook vừa được Bloomode cho ra mắt vào thời điểm mùa hè đang đến cận kề, sẵn sàng trang bị những outfit "cháy" nhất cho các cô nàng Blmdegals diện đi vi vu khắp nơi.

Các nàng hot kols như Amee, Emma Nhất Khanh, Tiên Tiên, Nghi Gia Ngô, Phuyenh,... cũng không thể bỏ qua lookbook lần này. Cùng xem các cô nàng này chọn gì cho mình nhé!

1. AMEE

Cô ca sĩ "Yêu thì yêu không yêu thì yêu" - Amee đã chọn cho mình một set đồ best-seller của Pre-summer Mini Lookbook. Layla Set với phối màu xanh neon cực nổi bật, đồng hành cùng cô nàng Amee trong những shoot hình nghìn likes, diện đi event hay diễn trên sân khấu cũng vô cùng hợp.

2. EMMA NHẤT KHANH

Bloomode ra mắt lookbook mới thì không thể vắng mặt Emma Nhất Khanh được rồi. Những items trong lookbook cực kì "chuẩn vibes" với Emma, thế nên Emma đã nhanh tay "hốt" luôn 2 set đồ bên dưới đấy

3. HUỲNH NHƯ

Trái với Amee thích phong cách nổi bật, Huỳnh Như lại theo phong cách minimalism, đơn giản, pha với một chút sexy. Huỳnh Như đã chọn Layla Set phối màu Beige để có thể được tôn dáng triệt để, khoe được vòng eo thon và đôi chân dài miên man.


4. NGHI GIA NGÔ

Biến hoá với đủ các phong cách khác nhau, Nghi Gia Ngô lần này cũng không làm những người yêu thích cô nàng thất vọng. Kết hợp chiếc áo cut-out khá táo bạo, chân váy phối lưới lạ mắt cùng phụ kiện dây xích, một mái tóc nhuộm vô cùng trendy đã giúp outfit "full-black" của cô nàng trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

5. TIÊN TIÊN

Tiên Tiên ngoài là một hot kols trên mạng xã hội thì cô bạn còn là một Blmdegals chân chính nữa đấy. Chỉ trong ngày đầu ra mắt Lookbook, Tiên Tiên đã đến tận store Bloomode để shopping. Và cùng xem cô nàng đã "thu hoạch" được gì nào!

7. PHUYENH

Cuối cùng, cô bạn Blmdegals chân chính tiếp theo không ai khác chính là Phuyenh. Phuyenh thích phong cách năng động, vì vậy cô bạn đã chọn nguyên set đồ Hijack Hoodie + Hijack Pants ngay từ cái nhìn đầu tiên.Tất cả sản phẩm trong Pre-summer Mini Lookbook đều đang được bán tại cả 2 stores của Bloomode và Online.

SUMMER IS CALLING - Let's discover & turn on your summer vibes! 🔥🔥

***

Sản phẩm quần áo trong bài viết hiện đang có mặt tại BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Quận 1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: www.bloomode.com