CHỈ VỚI 650K TRONG TAY BẠN MUA ĐƯỢC GÌ?


Nhiều lúc nghĩ 650K là đã nhiều lắm rồi thế nhưng lúc đi shopping thì có khi chưa đủ để mua được 2 món đồ, mà nếu mua 1 món về thì sợ lại khó mix n match với những món đồ ở nhà. Vậy thì ở bài blog hôm nay Bloomode sẽ gợi ý cho bạn những set đồ cực kỳ trendy chỉ với dưới 650K là đã có thể pick up về nhà rồi đấy!

1. SET 1: 

Set đầu tiên với tổng giá trị chỉ có 595k thôi nhưng cool thế này thì không pick thực sự sẽ rất tiếc đó. Nhấn nhá bởi chiếc croptop ánh gold lạ mắt, được may bằng chất liệu leather (da) tăng độ trendy cho chiếc áo. Set đồ này sẽ phù hợp cho những buổi đi chơi ban đêm, bar pub vẫn okay mà không cần phải quá hở hang.

2. SET 2:

Vẫn là trễ vai tay phồng nhưng không bị mất đi phong cách cool thường ngày của bạn. Tone màu trắng kết hợp với những item denim cũng mang lại cảm giác "fresh" hơn cho outfit giữa những ngày thời tiết nóng oi ả này. 

3. SET 3:

Set đồ với 2 items best-seller nhưng chỉ với 650k thì chắc chắn phải mua ngay rồi đúng không nhỉ? Và đặc biệt hơn 2 items này có thể tách rời ra để mix n match với các items khác cũng rất ổn luôn.

4. SET 4:

Đổi sang tone đỏ với một chiếc croptop buộc eo và leather skirt (chân váy da). Dạo này các form áo buộc eo cực kỳ được ưa chuộng đấy, update ngay tủ đồ của mình với trend này ngay nhé!

5. SET 5:

Làm thế nào để biến một chiếc áo thun đơn giản trở nên thật đặc biệt? Câu trả lời chính là kết hợp với chân váy với chất liệu độc đáo - velvet (nhung) và một đôi boot da cao cổ. Một outfit mang hơi hướng chic - punk một chút để thay đổi bản thân nghe cũng hay ho đó chứ?


Vẫn còn rất nhiều các items với tầm giá siêu hợp lí đợi các bạn ở BLMDE. Chúng mình luôn mong muốn tất cả mọi người đều có thể mặc đẹp mỗi ngày thế nên đừng ngại inbox/direct message cho BLOOMODE Team để được tư vấn những set đồ cool nhất cho các bạn. Thank u for your support galsss!

***

Các sản phẩm áo quần trong bài viết đang có mặt tại 2 chi nhánh của BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Quận 1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: www.bloomode.com