CÓ GÌ TRONG CHIẾC HỘP GIFT-BOX PHIÊN BẢN BACK-TO-SCHOOL NHÀ BLMDE?

Cùng BLMDE unbox ngay những điều bất ngờ thú vị trong chiếc hộp GIFT-BOX mùa Back-2-school này nhé!

1. Một chiếc hộp đủ “chất” và bao “ngầu”“IDEA CAN HAPPEN ANYWHERE” - Ý tưởng có thể đến từ bất kì đâu, trong một buổi cà phê cùng bạn bè, những ngày bất chợt nhìn ngắm đâu đó và tìm thấy những thứ hay ho. Đừng bỏ lỡ nhé vì biết đâu chúng sẽ làm nên những điều bất ngờ. Đây cũng là slogan mà BLMDE muốn gửi gắm trong chiếc hộp xinh xắn nhân mùa Back-to-school lần này.

Một chiếc hộp nhỏ nhắn cùng một dòng note đáng yêu hoàn toàn có thể tận dụng làm hộp quà nhỏ gửi đôi điều đến một-ai-đó không nhỉ?2. Nhiều voucher hấp dẫn

Quá nhiều những mức ưu đãi đa dạng trong một combo nhỏ xíu vừa bỏ trong ví và đi bất cứ đâu, từ giảm 10%,15%, 20%, giảm ngay 50k hay mua 3 tặng 1. Cực hời khi đi shopping một mình, thay đổi phong cách một chút hoặc rủ rê hội bạn cùng đi mua sắm cuối tuần? Tại sao không?


3. Sổ tay độc đáo.

Sổ tay luôn là phụ kiện không thể thiếu trong túi của mọi cô nàng hiện đại, một quyển sổ bỏ túi sẽ giúp bạn ghi chú bất cứ khi nào cần thiết, “tóm” ngay những idea hay ho hay đơn giản là viết linh tinh mấy điều vụn vặt hằng ngày. Bạn sẽ nhận ra công việc trở nên năng suất bất ngờ với những quyển sổ tay bé xinh này đấy.


4. Ngạc nhiên không, đây là món quà hoàn toàn miễn phí!

Và đặc biệt chiếc hộp “sáng-tạo” này cũng chính là phần quà hoàn toàn miễn phí mà BLMDE sẽ gửi tặng cho tất cả những hoá đơn mua hàng trên 800k, áp dụng mua hàng online và cả ở 2 chi nhánh của BLMDE. Vừa tranh thủ thay đổi phong cách một chút cho những ngày dạo phố cuối tuần cùng bạn bè, lại được nhận một hộp quà nhỏ xinh, cực tiện lợi và kinh tế nữa.Bạn đã sở hữu chiếc hộp so-cool nhất năm chỉ có tại BLMDE này chưa? Đừng quên hashtag ngay #BLMDEGALS để khoe với tụi mình nữa nhé!