CÙNG BLMDE ĐIỂM QUA NHỮNG MÀU SẮC KHÔNG THỂ THIẾU CHO MÙA LỄ HỘI NĂM NAY.


Mùa lễ hội đang tới rất gần rồi và tủ đồ bạn đã kịp cập nhật những items thật hợp trend năm nay/? Cùng BLMDE check ngay những công thức màu vừa nổi bật lại cực cá tính để không phải đắn đo hôm nay mặc gì xuống phố nữa nhé.

1. Hồng neon

Nếu bạn nghĩ tông màu hồng có phần “bánh bèo” và dịu dàng quá mức, sao không thử tạo điểm nhấn cho outlook của mình bằng gam màu hồng đậm siêu cá tính, kết hợp cùng form áo crop năng động khoe khéo vòng eo thon. Bạn đã sẵn sàng trở nên nổi bật nhất mùa lễ hội này chưa?


Mua áo: https://bit.ly/2K5F9rE 

Mua váy: https://bit.ly/2K4bkrH 

Mua áo tại: https://bit.ly/2RS0S9h

Mua quần tại: https://bit.ly/2AUdo2m 

2. Tông màu cam cá tính.

Tông màu cam cá tính phối cùng quần túi hộp năng động sẽ là items không thể bỏ lỡ, nhất là khi những chiếc quần túi hộp đang trở lại mạnh mẽ với trending streetstyle năm nay. Chỉ cần một chiếc áo tối màu và đôi giày sneaker khoẻ khoắn, bạn đã có ngay outlook cực cool rồi.

Mua áo tại:https://bit.ly/2PVrI37  

Mua quần tại: https://bit.ly/2FkOzAL

Mua quần tại: https://bit.ly/2RS0S9h

3. Giáng Sinh đến rồi - đừng bỏ qua màu đỏ nhé.

Màu sắc quen thuộc của mùa lễ hội cuối năm hẳn sẽ là tông màu đỏ nổi bật, một chiếc quần pocket pants tươi tắn hay chân váy tông đỏ rượu quyến rũ. Dù xuống phố cà phê cuối tuần hay party cuối năm cũng đều hợp cả đấy!

Mua quần tại: https://bit.ly/2PwkVgC

Mua áo tại: https://bit.ly/2QI5XRu 

Mua váy tại: https://bit.ly/2TiFafZ  

Mua áo tại: https://bit.ly/2OiIEMc 

Mua váy tại: https://bit.ly/2Krz0EW 

4. Xanh cũng là màu của mùa này.

Chiếc quần siêu sporty này chính xác là dành cho những cô nàng mê thể thao, sự thoải mái tiện lợi mà vẫn đủ nổi bật và hợp mốt. Tông màu xanh sẽ không hề quá khó để mix match nếu bạn kết hợp cùng những items màu trắng nhã nhặn cùng một đôi sneaker khoẻ khoắn.


Bạn đã sẵn sàng trở thành cô nàng cá tính và trendy nhất năm cùng những items cool nhất mùa lễ hội năm nay? Công thức mix match của bạn sẽ là gì? Đừng quên chia sẻ cùng BLMDE qua hashtag #BLMDEGALS nữa nhé!


Tất cả các sản phẩm hiện đang có mặt tại hai chi nhánh của BLOOMODE:

  • Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Q1
  • Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1
  • Website: Bloomode.com