DENIM: XU HƯỚNG BỤI BẶM CHƯA BAO GIỜ LÀ CŨ

Với tính tiện dụng và linh hoạt cùng với sự đa dạng trong nhiều xu hướng, xu hướng diện denim hay jeans đã tạo được trào lưu mạnh mẽ trong giới thời trang trong những năm gần đây. Có rất nhiều cách mix đồ khác nhau với denim, nhưng bạn đã thật sự biết những lưu ý nho nhỏ khi diện những item này để trở nên hoàn hảo chưa? Hãy cùng BLMDE khám phá nhé! 

Càng đơn giản càng tốt

Là một chất liệu mang đến cho người mặc vẻ ngoài bụi bặm và tinh nghịch, những chiếc váy denim thuường được chọn kết hợp theo kiểu đơn giản, hạn chế màu sắc rực rỡ và thiết kế rối rắm để đảm bảo tính tối giản theo chủ nghĩa denim

Nếu diện váy denim, nên hạn chế các kiểu nữ trang màu sắc hay có thiết kế rối rắm, bởi kiểu váy này hợp với những gì tối giản nhất.

Tạo điểm nhấn với kiểu phối denim-on-denim

Với cách phối này, bạn nên tránh sử dụng một màu denim cùng một lúc. Nên sử dụng các item tương phản hoặc đậm nhạt theo tone màu để tạo sự nổi bật cho set đồ.

Phối denim với hoodie cho phong cách năng động

Sự kết hợp giữa hoodie và áo khoác denim đã từ lâu là một công thức nổi bật khi nói đến chủ đề mixnmatch cùng denim. Với công dụng giữ ấm khá tốt cùng tính thời trang ấn tượng, khi diện set đồ này, bạn nên chọn cho mình một chiếc hoodie với tone màu nổi bật, phối hợp cùng denim màu trung tính.

Đầm ngắn cùng denim jacket 

Bởi form dáng cố phần cool ngầu và bụi bặm, những chiếc áo khoác denim không nên đi cùng những chiếc váy dày và có phần phức tạp. Chúng sẽ thích hợp hơn khi được phối cùng bodycon dress năng động và trẻ trung

Đơn giản và hiệu quả

Nói đến đơn giản, denim jacket sẽ phối cực ăn ý cùng những chiếc áo thun và belt bag. Cùng là những item mang phong cách đường phố, bộ outfit này sẽ rất mới lạ khi nhấn nhá cùng chiếc belt bag ngang eo đấy! 


***

Sản phẩm quần áo trong bài viết hiện đang có mặt tại hai chi nhánh của BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Q1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: Bloomode.com