ĐI ĐÂU, MẶC GÌ DỊP NGHỈ LỄ 2/9 NÀY?


***

Sau những ngày back2school hay back2work ngập tràn task và deadline thì dịp lễ này sẽ là “break-time” cho bạn nghỉ xả hơi lấy lại nguồn năng lượng của mình. Vậy đi đâu, mặc gì để tận hưởng kỳ nghỉ này đây nhỉ? Xem ngay những gợi ý từ BLMDE nha!

1. CHILL AT HOME - CASUAL

Đây chính là phong cách đầu tiên chúng mình nghĩ tới mỗi lần có dịp “nghỉ dưỡng” đúng không nhỉ. Khi đã quá khó chịu bởi những bộ đồng phục nghiêm ngặt thì việc diện một outfit thật thoải mái cùng áo phông và quần vải cotton sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Và nếu bạn có việc phải ra ngoài nhưng vẫn muốn để mặt mộc cho da mặt cũng được “xả hơi”, thì vẫn okay thôi! Đừng sợ bề ngoài sẽ trông có vẻ lôi thôi, chúng mình vẫn có rất nhiều cách để chữa cháy như diện một chiếc kính mắt thật trendy, xoã tóc tự do và tô chút son dưỡng có màu để vừa trông đỡ nhợt nhạt, lại vừa dưỡng môi sau những ngày phải dùng son lì khô cứng.

2. HANG OUT - COOL

Cứ đi đâu chung với hội bestie là nhất định phải cùng nhau cool. Cùng nhau đi ăn uống, shopping, rồi lượn lờ khắp nơi tìm view đẹp để chụp vài tấm hình streetstyle là đã có thể khiến ngày nghỉ của bạn không bị phung phí rồi. Những lúc cần đi lại nhiều thế này thì bạn và bestie của mình có thể diện “dress code” tone trắng - đen nhé. Không cần quá rườm rà mới cool đúng không nhỉ?

3. TRAVEL - SPORTY

Lịch học lịch làm dày đặc khiến bao nhiêu chuyến du lịch của bạn bị hoãn lại. Vậy thì dịp lễ này sẽ là thời gian cho bạn tận dụng để thực hiện “bucket list” của mình đó. Chọn cho mình 1 outfit năng động dễ vui chơi chạy nhảy cùng 1 đôi sneaker nữa là bạn đã có thể tung tăng đi du lịch 1 chuyến, bỏ lại công việc sau lưng rồi! Nhưng bạn lưu ý đi du lịch vào dịp này có thể sẽ khá đông đúc đấy nhé, mang đồ đạc trong túi gọn nhẹ vừa đủ để tránh mất cắp nè.

4.COFFEE TIME - ELEGANT

Không còn phải vội vã uống coffee take-away, kì này bạn đã có thể nhẹ nhàng ngồi nhâm nhi ly cf vừa tán gẫu với hội chị em của mình thật thoải mái rồi! Chọn mặc một chiếc sơ mi oversized thoải mái nhưng vẫn thanh lịch cho một ngày nghỉ đẹp trời thôi nhỉ?

Trên là những gợi ý của Bloomode cho bạn về việc đi đâu, mặc gì trong kì nghỉ mừng lễ Quốc Khánh 2/9 sắp tới. Nếu bạn vẫn đang ấp ủ việc gì đó muốn làm nhưng chưa có thời gian thì dịp lễ này sẽ là cơ hội để thử đấy. Chúc bạn có một kì nghỉ thật vui!

Enjoy your holiday and have funnn!

***

Sản phẩm trong bài viết hiện đang có mặt tại BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Quận 1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: www.bloomode.com