GIỚI TRẺ ĐANG PHÁT CUỒNG VÌ XU HƯỚNG QUẦN THỂ THAO

Stripe Pants luôn là item được yêu thích nhất và và được mặc bởi những bạn trẻ trendy nhất và vẫn không dấu hiệu giảm nhiệt. Cùng Bloomode giải mã sức hút của item này nhé !

1. Cực dễ phối đồ, mix match

Với Stripe pants, việc chọn một item đi kèm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dù đó có là những item basic như áo thun, sơ mi hay đến cả cami top và tube top, stripe pants vẫn có thể phối hợp cực ngọt đó nha !

2. Có thể mặc vào nhiều dịp

Song song với lợi thế dễ mix match thì cũng đồng nghĩa với việc item này được các bạn gái diện "hết công suất" ở mọi dịp. Dù là đi học, đi chơi hay chơi thể thao, đây luôn là món đồ không thể phù hợp hơn. 

3. Thiết kế đơn giản khó lỗi mốt, chất liệu thun khó nhăn

Chất liệu thun thấm hút mồ hôi tốt và đặc biệt không hề nhăn cũng là một lý do khiến item này được yêu thích nhiều đến vậy. Vào một ngày hơi lười không muốn dành nhiều thời gian phân vân lựa chọn trước tủ đồ thì Stripe Pants chính là lựa chọn không thể lý tưởng hơn đúng không nào? 

Sản phẩm đang được bày bán tại các cửa hàng của Bloomode tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn cũng có thể đặt hàng online qua website: http://bit.ly/stripe_pants