GỢI Ý OUTFITS CHO NHỮNG NGÀY ĐẦU NĂM 2020

***

Đầu năm thì phải mặc đẹp để cả năm đều mặc đẹp chứ đúng không nhỉ? Bloomode tất nhiên cũng không thể quên dịp đầu năm 2020 này để ra mắt hẳn 2 lookbook mới là Party Spirit Lookbook và Up All Night Lookbook. 2 lookbook với 2 phong cách khác nhau cùng những item rực rỡ sẽ được các cô nàng Blmdegals mix match như thế nào đây? Cùng tham khảo ngay nhé!


1. HOẠ TIẾT HOA NHƯNG KHÔNG HỀ RỐI MẮT

Không thể nào vắng mặt trong tủ đồ ngày đầu năm chính là những items có hoạ tiết hoa nhí. Bloomode lần này lại cẩn thận cho ra mắt cả 2 items gồm một chiếc đầm Floral Cami Dress và một chiếc chân váy Floral Button Midi Skirt để các nàng lựa chọn đây. Vì hoạ tiết hoa đã đủ nổi bật nên các bạn chỉ cần mix match đơn giản nhất có thể là được rồi nhé, có thể mang cùng giày boot để outfit trở nên cool hơn.

2. NHỮNG TONE MÀU NỔI BẬT

Đỏ, cam neon, xanh cổ vịt,... cũng được dịp comeback trên kệ Bloomode vào mỗi mùa xuân. Còn dịp gì hợp lí hơn để diện những màu sắc như thế này không nhỉ? Cùng xem xem những cô nàng Blmdegals sẽ chọn tone nào đây!


3. CHẤT LIỆU LEATHER (DA) THẬT COOL NGẦU

Thời tiết miền Nam mát mẻ, miền Trung và miền Bắc thì se se lạnh, đúng chuẩn cho sự xuất hiện của những items chất liệu leather. Outfit rất đơn giản thôi nhưng được kết hợp thêm chiếc Leather Blazer là chuẩn cool ngay!

Vẫn còn rất nhiều các hot items khác đang nằm trên kệ Bloomode ngay lúc này. Tranh thủ ghé shopping ngay vì số lượng mỗi item chỉ còn rất ít thôi các bae nhé!

***

Sản phẩm quần áo trong bài viết hiện đang có mặt tại BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Quận 1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: www.bloomode.com