HOODIE VÀ SWEATER - NHỮNG ITEM KHÔNG THỂ THIẾU TRONG TỦ ĐỒ MÙA ĐÔNG

Mặc kệ các xu hướng cứ thay nhau đến rồi đi thì vẫn có những quy luật không thể thay đổi được, ví dụ như Đông đến nhất định phải diện Hoodie/Sweater vậy.

Cùng Bloomode cập nhật tủ đồ mùa đông của mình ngay với những item "ấm áp" trong BST #YouGlowGirl mới nhất nhé !


Áo hoodie là một trong số ít những item có hẳn một mùa riêng mà giới trẻ thế giới hay gọi là "hoodie season (mùa hoodie)", ám chỉ mùa thu/chớm đông. Không phải ngẫu nhiên mà chiếc áo này có được đặc quyền như vậy. Chính bởi kiểu dáng cơ bản chẳng bao giờ lỗi mốt, ai mặc cũng hợp, lại cực kỳ lý tưởng để diện trong cái thời tiết mặc phong phanh thì lạnh mà mặc áo khoác dày sụ thì lại nóng nên hoodie từ lâu đã trở thành item "thần thánh" của mùa thu.

Cách diện áo hoodie của giới trẻ Việt về cơ bản vẫn loanh quanh một vài công thức quen thuộc như hoodie + jeans, hoodie + shorts, tuy nhiên vẫn có một vài điểm mới mẻ thú vị. Đầu tiên phải kể đến việc các cô nàng đang cực kỳ "kết" việc diện hoodie cùng chân váy, cả chân váy ngắn lẫn chân váy dài mềm mại, thướt tha. Đây là công thức vừa nghịch ngợm lại vừa xinh yêu hợp với cả các cô nàng cá tính lẫn các nàng "bánh bèo" một chút.

Nếu được miêu tả về chiếc áo hoodie, chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến cụm từ “quyến rũ”. Một chiếc áo hoodie được làm từ lớp vải thun dày, rộng thùng thình và không tôn dáng có thể là những gì bạn nghĩ đến. Tuy nhiên, cách phối đồ với áo hoodie theo phong cách giấu quần cùng đôi boots cao ngang gối sẽ khiến bạn phải thay đổi định kiến của mình.


Sản phẩm hiện đang có mặt tại hai chi nhánh của BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Q1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1
Website: Bloomode.com