KEEP IT GLOW - XU HƯỚNG MỚI CỦA THỜI TRANG HÈ 2019

Nói đến "GLOW" thì chắc chắn bạn sẽ hình dung đến những items có khả năng phát sáng trong bóng tối đúng không nào? Đúng vậy đấy! BLMDE sẽ mang đến cho bạn những thiết kế với chất liệu phản quang cực lạ mắt, vừa hợp trend futuristic đang hot "rần rần" trong các làng thời trang mà lại vừa giúp bạn nổi bật trong những buổi xuống phố cùng bạn bè..

1/ ZIPLINE JACKET:  Là sự phối hợp ăn ý giữa chất liệu dù hai lớp dày dặn cùng chất vải phản quang siêu lạ mắt. Thiết kế đậm chất tương lai với form dáng oversized dễ mặc dễ phối cùng các chi tiết khoá kéo sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài đậm chất cá tính! 

2/ GLOW LOGO JACKET: Chiếc áo khoác với logo đặc trưng của BLMDE được cách điệu phản quang và chất vải hoa văn in chìm cực độc đáo sẽ lôi cuốn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên..

3/ GLOW CROPTOP: Form dáng tanktop dễ mặc, dễ phối cùng các items khác chính là lựa chọn hợp lý dành cho Glow Croptop. Đường phản quang chạy dọc hai bên chính là điểm nổi bật của chiếc áo hay ho này

4/ GLOW DRESS: Chiếc Bodycon Dress dành riêng cho hội #blmdegals đây nhé! Từ " bánh bèo" đến cá tính đều có thể diện đẹp. Thiết kế ôm sát giúp bạn có thể tự tin khoe khéo body chuẩn và những chi tiết cut out vừa phải đều là điểm mạnh của chiếc váy cực cool này

5/ STRIPE CARGO JOGGERS: Không cần nắng cũng đủ chói chang chính là khi bạn diện Stripe Cargo Joggers! 

***

Sản phẩm quần áo trong bài viết hiện đang có mặt tại hai chi nhánh của BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Q1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: Bloomode.com