LÊN ĐỒ CHỤP HÌNH STREETSTYLE: BẠN CẦN GÌ?

Đã bao lâu rồi bạn chưa có ảnh đẹp để post nhỉ? Vậy thì mau nhắn tin cho đứa bạn thân của mình chuẩn bị đồ rồi cuối tuần này đi chụp luôn thôi! Cần pack những gì cho một buổi chụp streetstyle đây nhỉ? Hãy đọc tiếp ngay Blog này để khám phá cùng Bloomode nhe!

1. TẤT NHIÊN LÀ NGƯỜI CHỤP CÓ TÂM!

Góc chụp ảnh hưởng rất nhiều đến việc tấm ảnh của bạn có đẹp hay không. Tuy là bạn vẫn có thể chỉnh lại bằng các phần mềm có sẵn nhưng dù sao thì ảnh gốc đẹp vẫn tốt hơn chỉnh sửa mà đúng không? Nếu như không thể tìm được “photographer” xịn thì sao? Hãy tự cầm máy, canh góc và việc còn lại là nhờ bestie của bạn bấm nút chụp giúp bạn thôi!

2. ĐI CHỤP ẢNH CÓ CẦN PHẢI CÓ MÁY ẢNH?

Với việc camera của các dòng điện thoại đang càng ngày càng xịn, thì một chiếc máy ảnh cơ cồng kềnh đã không còn quá quan trọng. Nếu có thì vẫn tốt nhé, chỉ là để tiện cho một buổi hangout đi chơi ăn uống shopping nhẹ nhàng thì việc chụp bằng một chiếc điện thoại là đã khá okay rồi. Hoặc một chiếc máy ảnh film nhỏ nhắn cho những shoot hình với màu ảnh thật xinh cũng ổn lắm đó.


3. CÁC THỂ LOẠI PHỤ KIỆN

Nếu chỉ chụp với outfit thôi thì mình nghĩ sẽ không có quá nhiều pose dáng cho một người ít kinh nghiệm trong việc chụp hình. Vậy nên một cách giải quyết cho bạn chính là mang theo những món phụ kiện linh tinh nhỏ nhắn mà bạn có thể cầm để pose cùng, không bị “tay chân lóng ngóng” không biết phải để đâu cho đẹp.Ngoài những điều nhất định phải chuẩn bị trước khi đi chụp này thì những món đồ hằng ngày nằm trong túi bạn cũng rất phát huy tác dụng đó. Chụp ngoài trời dễ đổ mồ hôi thì một hộp phấn để dặm lại lớp nền, một cây son, khăn giấy,... Vậy là đã có thể đi “tác nghiệp” một buổi photoshoot rồi, nhắn rủ ngay bestie của bạn thôi nào!

***

Sản phẩm trong bài viết hiện đang có mặt tại BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Quận 1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: www.bloomode.com