MUST-HAVE ITEMS IN SUMMER SET: Bạn chọn được gì từ tủ đồ BLMDE?


Hội BLMDEGALS nhà mình đã lên lịch cho những ngày nghỉ hè sau thi chưa nhỉ? Và trước mỗi chuyến đi, chắc chắn là không thể bỏ qua phần shopping để chuẩn bị cho những shoot hình thật lung linh rồi. Vậy must-have item của mùa hè này là gì nhỉ? Cùng update xem BLMDE có trendy item nào nhé!

1. DENIM JACKET

Đây có lẽ là item không chỉ must-have vào mùa hè, bởi vì Denim Jacket luôn luôn fit một cách vừa vặn với thời tiết hay phong cách nào đi nữa. Chỉ cần mix với đầm thun đen basic nữa là vừa xinh cho outfit mùa hè của bạn rồi này.2. FEELING TUBE TOP

Các cô nàng thích sự táo bạo và sexy sẽ yêu chiếc áo này lắm đây. Với chất thun gân thoáng mồ hôi và ôm body khoe trọn đường cong, chiếc áo này chắc chắn phải nằm trong vali du lịch hè này của các nàng đúng không nhỉ?


3. JOLIE VELVET SKIRT

Nghe có vẻ hơi lạ khi một item với chất liệu velvet lại nằm trong top những món đồ must-have của mùa hè. Thế nhưng đây không phải là lựa chọn sai lầm đâu nhé, chiếc skirt này sẽ khiến outfit của bạn sẽ cực kì trendy cho những buổi tiệc tùng như pool party chẳng hạn. Và thử cách mix match velvet-on-velvet cũng là một sáng kiến hay?

4. HAILEY TOP

Nếu Feeling Tube Top có vẻ khá khó mặc cho các cô nàng muốn nằm trong vùng “comfort-zone” thì Hailey Top sẽ là lựa chọn không thể ưng ý hơn. Với các đường chỉ được may nổi trendy như điểm nhấn chính của item này, Hailey Top có thể khiến bạn thật cool mà không cần phải hở hang hay rườm rà đâu đấy.

***

Sản phẩm quần áo trong bài viết hiện đang có mặt tại hai chi nhánh của BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Q1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: Bloomode.com