NGÀY ĐẦU BACK 2 SCHOOL, MẶC GÌ CHO THẬT KOOL?

Câu hỏi chúng mình nhận được nhiều nhất những ngày qua chính là về chủ đề MẶC GÌ CHO MÙA BACK 2 SCHOOL. Là đứa học sinh với bộ đồng phục cấp 2 cấp 3 chán ngắt ngày-nào-cũng-mặc, hay một cô em sinh viên năm nhất muốn có được ngày đầu tiên tại trường mới thật ấn tượng? Okayyy! BLMDE Style Guide đã nắm rõ trong lòng bàn tay bí kíp mix match siêu cool cho bạn rồi đây!

CHALLENGE? ACCEPTED!

1. NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ JACKET

Nam hay nữ, cấp 3 hay đại học, hay có là ai đi nữa thì tuyệt đối đừng quên item thần thánh này. Một chiếc Jacket xinh và xịn có thể giải quyết hết mọi nỗi băn khoăn của bạn. Che nắng che mưa, làm điểm nhấn cho outfit, và đôi khi lại có thể là biện pháp chữa cháy đến không ngờ khi bạn lỡ làm dơ chiếc áo trắng đồng phục chẳng hạn?

2. THANH LỊCH NHƯNG VẪN COOL?

Đâu cần phải hầm hố với quần thụng áo pull thì mới gọi là cool, những items shirt của nhà BLMDE vẫn được các bạn khách mix match siêu hay ho luôn. Có bạn còn mix cả Everyday Shirt với Denim Corset lạ mắt và cực kỳ trendy nè.

3. BE BASIC BE LIT

Đơn giản chứ không hề đơn điệu. Đặc biệt dành riêng cho những cô nàng theo phong cách Minimalism, một gợi ý mix match tone trắng-đen như này thì sao nhỉ?

4. ĐỔI GIÓ VỚI SKIRT

Một vài bạn vẫn nghĩ mặc Skirt đi học sẽ hơi "ngại". Thế nhưng đừng quá lo nhé, chỉ cần skirt của bạn không quá ngắn hay rườm rà thì diện đi học vẫn cứ okay đó. Có thể chọn Denim Skirt, hay những chiếc skirt tối màu một chút thì không có giám thị nào có thể bắt bẻ bạn nữa đâu nè.

5. ĐỒNG PHỤC CHÁN NGẮT? CHUYỆN NHỎ!

Lại quay trở lại với những bộ đồng phục theo suốt chúng mình suốt bao mùa nắng mưa. Đã là đồng phục nên việc thay đổi là không thể, thế nên giải pháp chính là mix match phụ kiện thôi! Chọn thêm 1 chiếc nón lưỡi trai cool cool, mang sneaker, khoác 1 chiếc jacket trendy, hay lựa chọn 1 chiếc túi tote cùng tone để hoàn thiện set đồ. 

Vậy là đã xong topic BACK TO SCHOOL ngày hôm nay. Một outfit thật cool sẽ khiến bạn có thêm động lực học tập vui vẻ hơn đó. Let's enjoy your school time gals!

***

Các sản phẩm áo quần trong bài viết đang có mặt tại 2 chi nhánh của BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Quận 1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: www.bloomode.com