NHỮNG CHIẾC ÁO KHOÁC CẦN CÓ CHO MÙA THU ĐÔNG SẮP TỚI

Nhắc đến thời trang Thu/Đông chắc chắn không thể nào không nhắc đến "Jacket". Hãy cùng BLMDE điểm danh những chiếc áo khoác dành riêng cho mùa đông nhé!

1. DENIM JACKET 

(Denim Jacket - best seller từ Bloomode: http://bit.ly/DENIMJACKET)

Chính vì độ ứng dụng cao và có thể kết hợp với nhiều item, nhiều cách mặc khác nhau cho nên nếu đến giờ bạn vẫn chưa sở hữu một chiếc áo khoác denim nào thì đó hẳn là một thiếu sót. Đây là chiếc áo khoác được nhiều chuyên gia thời trang liệt vào danh sách "must have" trong mỗi mùa Thu/Đông.

2. BOMBER JACKET


(USA Jacket - Bloomode: http://bit.ly/USAJACKET)


(Stripe Bomber Jacket - Bloomode: http://bit.ly/StripeBomberJacket)

Giống như áo khoác jacket, bomber không hề kén người mặc, thậm chí nó còn giúp bạn che đi những đường nét không hoàn hảo trên cơ thể. Bụng bạn không được thon gọn? Không sao, áo khoác bomber hoàn toàn có thể “đánh lừa thị giác” của người khác về vấn đề này.


3. PIXIE JACKET

(Pixie Jacket - Bloomode: http://bit.ly/PIXIEJACKET)

Xu hướng thời trang năm nay hướng đến sự mạnh mẽ, năng động, và những chiếc áo khoác PIXIE jacket dự đoán sẽ có chỗ đứng không hề nhỏ và sẽ là lựa chọn hàng đầu của các bạn nữ cho các buổi đi chơi với bạn bè hay đi học.Một thiết kế phá cách nhưng vẫn giữ được tiêu chí "basic but trendy" từ BLMDE.

4. MILITARY LEATHER JACKET

(Military Leather Jacket - Bloomode: http://bit.ly/MilitaryLeatherJacket)

Cũng giống như áo khoác denim thì áo khoác da cũng là món đồ đa-zi-năng mà nàng nào cũng nên có trong tủ đồ. Với một cô nàng cá tính bạn có thể kết hợp cùng quần jeans, áo phông... Đặc biệt phong cách quân đội này khi phối với váy liền, sáng tạo cùng sơmi và chân váy, bạn sẽ nhận lại được rất nhiều bất ngờ thú vị đấy.