NHỮNG ITEM ĐỎ CHẤT LỪ CHO MÙA GIÁNG SINH 2018

Nhắc đến mùa Đông, màu sắc không bao giờ thiếu chính là tone đỏ ấm nóng. Tone màu gợi lên sự nóng bỏng, rực rỡ trong thời tiết se lạnh. Điểm này giúp tạo nên tâm điểm của mọi sự chú ý cho những “Queen Bee” đêm tiệc với sự uy quyền, nồng nàn…

Dưới đây là những item "đỏ" bạn không thể bỏ qua dịp lễ hội này:

1. No Love Tube Top:

(Top: http://bit.ly/NOLOVETUBETOP)

Chiếc áo NO LOVE TUBE TOP sẽ là thông điệp dàng tặng riêng cho các cô gái đang độc thân vui tính: " Hãy đừng vội buồn khi tình yêu chưa đến - tiếp tục vui sống sẽ mở ra cho bạn nhiều cánh cửa hơn". Với chất liệu nhung đỏ, đây chính là item được nhiều cô gái săn lùng trong dịp cuối năm này !

2. Red Chain Skirt 

(Skirt: http://bit.ly/Chainskirt)

Không cần phải nói quá nhiều về item "quyền lực" này. Với thiết kế vừa cool ngầu lại dễ dàng phối hợp cùng các item khác, chiếc váy Chain Skirt đã và đang được rất nhiều bạn gái yêu thích. Không biết mặc gì cho nổi bật ư, phối Chain Skirt đỏ cùng bất từ chiếc áo nào bạn cũng sẽ trông thật cá tính. Tin không??

3. Rouge Pants:

(Pants: http://bit.ly/rougepants)

Ngôi sao mới nổi từ BST Raise The Lebel của Bloomode đã khiến nhiều cô gái phải xiêu lòng. Không những nêu bật được cá tính có phần hơi "nổi loạn", chiếc quần đỏ này còn biến bạn trở nên cool ngầu và trendy với tone đỏ hơn bao giờ hết !

4. Red Bomber Jacket

(Jacket: http://bit.ly/StripeBomberJacket)

Chiếc áo khoác từ lâu đã không đơn thuần là món đồ che chắn nắng mưa cho bạn mà thực sự trở thành một item thời trang cực cool để hoàn thiện bất kỳ bộ outfit nào. Màu đỏ không bao giờ lỗi mốt là lựa chọn tuyệt vời cho bạn vào mùa gió lạnh này đấy !


Sản phẩm hiện đang có mặt tại hai chi nhánh của BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Q1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1
Website: Bloomode.com