ĐIỂM DANH 3 TONE MÀU HOT TREND CHO MÙA THU NĂM NAY

***

Khi cái nắng của mùa hè đã bắt đầu bớt gay gắt hơn chính là lúc mùa thu đang ngấp nghé chào đón. Hội Blmdegals đã sẵn sàng để trở nên thật trendy cho mùa thu này chưa? Cùng Bloomode tìm hiểu xem 3 tones màu nào sẽ lên ngôi trong những tháng sắp tới nhé!

1. MÀU BE/NUDE (BEIGE)

Chỉ cần nhắc đến mùa thu thì chắc chắn phải nghĩ đến tone beige đầu tiên đúng không nhỉ. Tone màu trầm ấm, nhẹ nhàng này gợi chúng mình liên tưởng đến con phố ngập đầy lá vàng rơi dưới tiết trời mát mẻ. Cùng rủ bestie lên đồ xuống phố với một chiếc sơ mi chất liệu vải sheer bóng mặc cùng quần shorts cùng tone hay một chiếc đầm bodycon thật sexy thôi nào!

2. MÀU TRẮNG (WHITE)

Bảng palette màu của mùa thu nếu thiếu đi màu trắng sẽ chắc chắn là một thiếu sót lớn. Với tone trắng, bạn có thể kết hợp cùng với tone màu beige phía trên hoặc cùng những tone màu pastel để có được một outfit thật đơn giản, nhẹ nhàng để diện vào mùa thu năm nay đó.
3. ĐEN (BLACK)

Một tone màu có thể xuất hiện chung với bất kì tone màu nào khác chính là màu đen. Và vì thế, bảng màu cho mùa thu năm nay cũng không thể thiếu đi tone đen này. Chỉ cần một cú click search trên trang web của Bloomode, bạn có thể thấy rất rất nhiều items màu đen đang có tại cửa hàng chúng mình cho bạn thoả thích mix match mà không sợ nhàm chán.Đã đến lúc làm đầy tủ đồ với 3 tone màu cực kì basic nhưng vô cùng trendy cho mùa thu năm nay. Còn chần chừ gì nữa, click ngay vào outfit bạn thích nhất trong bài blog này để order thôiii.

***

Sản phẩm quần áo trong bài viết hiện đang có mặt tại BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Quận 1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: www.bloomode.com