PHỐI ĐỒ TONE XANH THẬT COOL CÙNG NHỮNG BÍ KÍP SAU TỪ BLOOMODE

***

Rất nhiều bạn khách băn khoăn có nên mua những item có tông xanh không chỉ vì sợ sẽ khó phối đồ. Vậy nên hôm nay chúng mình sẽ gợi ý cho các bạn những set đồ  đã được chúng mình mix match sẵn để các bạn có thể tham khảo thêm nhé!

1. ĐẦM + ÁO KHOÁC DÙ

Tips đầu tiên cho các bạn chính là tông xanh & trắng là hai tông màu sinh ra là để dành cho nhau. Các bạn có thể áp dụng cách phối màu này cho tất cả những item tông xanh của mình mà không cần trăn trở về việc có hợp hay không nữa đấy. Biến hoá cùng set đồ Layla Set vốn dĩ khá sexy theo một phong cách mới lạ hơn cùng áo khoác dù. Và chiếc Lewis Jacket với form áo crop là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy!

2. SET ĐỒ TIE DYE

Sao phải xoắn việc mix match gì cho hợp nhau khi bạn có thể diện luôn cả cây tie dye tone xanh - trắng như này nhỉ? Cộng thêm với thiết kế thắt nơ sau lưng khá lạ mắt, các nàng đảm bảo sẽ xinh ở mọi góc nhìn luôn nhé!

3. DENIM JACKET + CROPTOP + QUẦN JOGGER CẠP CAO

Còn gì ổn hơn một chiếc denim jacket cho những ngày tiết trời mát mẻ, có gió se se lạnh sau những cơn mưa. Phối với croptop và quần jogger cạp cao nữa là đã xong ngay 1 set đồ cực kì năng động, đặc biệt là không cần phải đau đầu nghĩ nhiều khi mix match rồi nè.

4. ÁO THUN + QUẦN DÙ THỂ THAO

Combo dễ nhai nhất mà mọi cô nàng với mọi vóc dáng đều có thể áp dụng được chính là áo thun và quần thể thao. Để trông lạ mắt hơn, các bạn có thể phối 2 item này theo cùng 1 tông màu xanh nhưng độ đậm nhạt khác nhau.

***

Sản phẩm quần áo trong bài viết hiện đang có mặt tại BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Quận 1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: www.bloomode.com