SỰ TRỞ LẠI "HOÀNH TRÁNG" CỦA XU HƯỚNG THỜI TRANG NHỮNG NĂM 90


***

2019 có lẽ là năm trở lại mạnh mẽ nhất của xu hướng thời trang hơi hướng những thập niên 90. Sự xuất hiện dày đặc hơn của các item Denim, những chiếc quần ống loe, quần thụng cũng là một dấu hiệu cho bạn biết rằng đã đến lúc nên update tủ đồ của mình rồi đấy. Cùng xem trong sự trở lại lần này có những items gì “đáng mua” không nhé?

1. CHECKED SKIRT (CHÂN VÁY CARO)

Nhắc đến phong cách của những năm 90s, các bạn sẽ nhớ đến những cô nàng học sinh trung học mặc checked skirt, mang những đôi combat boot. Và trong lần Back2school này Bloomode cũng ra mắt một item Checked Skirt tone xanh siêu xinh luôn đó. Check it out!

2. DENIM

Xem những tấm hình của ông bà, bố mẹ ngày trước thì hầu như là ai cũng sẽ mặc quần Denim cạp cao. Từ Denim Shorts, Jeans, hay những item Denim Shirt đều xuất hiện cực kì nhiều. Và cho đến bây giờ, Denim vẫn là một trong những món đồ “must-have” của chúng mình đúng không nhỉ?

3. CORSET

Vào thời điểm những năm 90, không quá khó để bạn bắt gặp những outfit với chiếc Corset mang hơi hướng hoàng gia này. Corset giúp cơ thể bạn trông cân đối hơn, không những có thể che đi khuyết điểm vòng 2 mà còn tôn lên vòng 1 của bạn nữa!

4. COMBAT TROUSERS

Những chiếc quần thụng chất liệu vải dù cũng là một trong những item được ưa chuộng từ thời điểm trước đó đến tận bây giờ. Nhẹ, thoải mái, đa dạng về màu sắc đều sẽ là những lí do khiến bạn phải có 1 em combat trousers trong tủ đồ đấy!

5. HALTER-NECK TOPS

Kiểu dáng áo Halter-neck khá ít xuất hiện thế nhưng thời gian gần đây cũng đang bắt đầu trở lại theo fashion trend 90s. Blooomode chúng mình cũng cho ra mắt một em Halter Croptop màu Blue với phần dây sau áo cách điệu một chút. Những cô nàng muốn khoe xương quai xanh diện em này là hết ý!

Nếu bạn "lười" tìm kiếm thông tin về những fashion trend thì blog của Bloomode sẽ làm giúp bạn tất tần tật những điều đó. Đừng quên check ngay những số blog khác của chúng mình để biết các tips mix match hay ho, cũng như những trend thịnh hành nhất nhé. 

CHEER!

***

Sản phẩm trong bài viết hiện đang có mặt tại BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Quận 1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: www.bloomode.com