SUMMER PARTY OUTFIT: LÊN ĐỒ GÌ CHO PARTY XẬP XÌNH HÈ NÀY?

Để đủ combo summer vibes thì không thể thiếu những buổi party thâu đêm hay một chút chilling cùng hội bestie của mình. Những lúc thế này hãy để stylist BLMDE nhà chúng mình ra tay pick cho bạn 1 outfit “cháy” nhất cho mùa hè này nha!

1. BAR,PUB THÂU ĐÊM

Vừa muốn sexy giữa những ánh đèn vừa muốn thật thoải mái để bung lụa thì cứ lên set đồ có Ruched OS Croptop cùng Kiko Shorts phối màu trắng là đủ. Boots cũng được, sneaker cũng ổn mà cao gót cũng okay luôn. Chỉ cần biết mix match một xíu thì team cool không còn sợ hồng-bánh-bèo nữa đâu nhé.

2. POOL PARTY

Cứ nghe tới pool party là đủ hiểu độ “cháy” của outfit rồi. Hai chất liệu được xem là sexy nhất chính là leather (da) và mesh (lưới), vậy nên sự kết hợp của 2 chất liệu này chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho buổi pool party của bạn. Luna Mesh Croptop với chất liệu mesh và form croptop ôm vừa vặn với body, mix với Amour Leather Skirt tone đỏ thẫm tạo nên điểm nhấn cho outfit. Thế này đã đủ làm bao người mê mẩn chưa?

3. CHILLIN’ NHẸ NHÀNG

Sau những ngày rực lửa cùng các tone màu nóng nổi bật, một buổi chilling chỉ cần tone trắng nhẹ nhàng là vừa xinh. Kate Top với tay phồng và form croptop, Emma Straight Pants ống suông lưng cao chính là bộ đôi khiến bạn trông thuần khiết, nhẹ nhàng hơn. Các nàng đùi to, chân ngắn mặc outfit này sẽ che được kha khá khuyết điểm lớn của cơ thể rồi này.


Như này đã đủ cho những buổi party mùa hè của bạn chưa nhỉ? Chỉ cần cứ có kèo là lại lên đồ thật đúng concept thôi. Vừa xinh vừa cool mới đúng chất BLMDEGALS chứ nhỉ.

DRESS ON THEN GLOW GALS!

***

Sản phẩm quần áo trong bài viết hiện đang có mặt tại hai chi nhánh của BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Quận 1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: www.bloomode.com