SUMMER TREND: 3 XU HƯỚNG THỜI TRANG GÂY SỐT TỪ CẢ GLOBAL BRAND ĐẾN LOCAL BRAND?

1. NEON COLOR (Màu sắc Neon) 

Yep, chính xác là những gì bạn nghĩ đấy! Neon là những màu sắc sặc sỡ được lấy cảm hứng từ màu sắc từ ánh đèn huỳnh quang. Các runway SS19 cũng ngập tràn các items neon này, đặc biệt là xanh neon, trong số đó có cả ông hoàng lớn trong ngành thời trang như OFF-White. 

OFF-White

Và tất nhiên là bạn có thể thử ngay trend này tại BLOOMODE với các items neon như áo thun Breaktime Tee hoặc croptop cách điệu Ruched Cami Croptop. 


2. PUFFED DETAILS (Các chi tiết phồng)

Các chi tiết như vai phồng hay tay phồng không phải là quá mới, thế nhưng vào mùa hè năm nay, các chi tiết này lại một lần nữa xuất hiện trong rất nhiều các BST đến từ khắp các brand như Saint Laurent, Rodarte, Brock Collection,...

Saint Laurent

Thường tập trung ở vai với nếp gấp của vải, puffed details kết hợp cực kỳ bắt mắt với kiểu đồ cổ vuông trên những chiếc váy hoa đặc trưng mùa hè hay kiểu dáng áo croptop cách điệu cùng dây rút. 3. DENIM ITEMS

Thời trang của thập niên tám mươi đang dần trở lại một cách mạnh mẽ, và Denim là một trong những items nổi bật nhất. Các loại denim đặc biệt được wash bằng axit gây chú ý, đầu tiên tại Proenza Schouler ở New York, sau đó là Isabel Marant, Off-White, Celine và Balmain, ở Paris.

Alexander Wang

Quần jeans, denim jacket (áo khoác), hay denim skirt (chân váy) đều là những items bạn có thể thử tại BLOOMODE. "Classic but neva boring" chính là điều mà chỉ có các items Denim mới có thể làm một cách hoàn hảo nhất. Với các thông tin về fashion trend mùa hè 2019 năm nay, bạn đã có thể tự mình mix match những outfit thật cool và trendy rồi. Lên đồ xuống phố và gửi cho bọn mình những feedback thật "cháy" nha!

***

Sản phẩm quần áo trong bài viết hiện đang có mặt tại hai chi nhánh của BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Quận 1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: www.bloomode.com