TIẾT LỘ XU HƯỚNG THỜI TRANG TƯƠNG LAI?

Khi nhắc đến tương lai, chúng ta thường nghĩ đến vũ trụ, robot hay những chiếc đĩa bay. Và đó có lẽ cũng là nguồn cảm hứng chính cho các nhà thiết kế thời trang khi cho ra đời những bộ sưu tập mang hơi hướng "futuristic fashion". Với chất liệu chủ yếu là metalic fabric (vải ánh kim loại), xu hướng thời trang tương lai này hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt "gây nghiện" cho các icon fashionista chính hiệu.

1. Các "ông hoàng trong làng thời trang" đón trend như thế nào?

Ý tưởng cho những BST mang hơi hướng "futuristic" có lẽ đã xuất hiện từ khá lâu, cho nên kể từ những BST mùa thu 2018, những brand lớn như Calvin Klein, Maison Margiela, hay Christian Dior "không bỗng nhiên" mà đồng loạt cho ra mắt các thiết kế lấy cảm hứng từ trend này.

CALVIN KLEIN FALL 2018

MAISON MARGIELA FALL 2018

CHRISTIAN DIOR FALL 2018


2. BLOOMODE thì sao?

Chắn chắn không thể ngoảnh mặt làm ngơ trước một fashion trend cực kì thú vị này, BLMDE kể từ Winter Collection 2018 mang tên YOU GLOW GIRL đã có sự xuất hiện của một số futuristic items được đông đảo các fashionista đón nhận. 

 


Thế nhưng, đây chưa phải là tất cả. Một Mini Lookbook về futuristic fashion thì sao nhỉ? Nghe cũng "rất gì và này nọ" đúng không nào. Để đáp lại tình cảm cho hội #BLMDEGALS luôn mong chờ từng sản phẩm mới của BLMDE, hiện tại chúng mình đã mở bán một vài items trong lookbook mới tại store đấy. Các bạn hãy nhanh chân đến store để trở thành những người đầu tiên sở hữu thôi nào!

*AT STORE ONLY

Cùng đón chờ New lookbook của chúng mình nhé. 

- COMING SOON -