TOP 4 MÓN ĐỒ PHẢI CÓ CHO MÙA BACK TO SCHOOL

Mùa “Back To School” đã quay trở lại. Có hàng ngàn lựa chọn trang phục để mặc vậy đâu là những món đồ thời trang thiết yếu để luôn trông thật bảnh khi đi học? Bài viết của BLMDE sẽ giúp bạn liệt kê 4 món đồ thời trang phải có từ đầu tới chân cho mùa tựu trường!


1. Áo khoác Bomber


Áo khoác bomber là một trong những món đồ thời trang tạo nên sự năng động và phá cách tức thì. Chất liệu áo vì vậy cũng được làm chủ yếu bằng cotton hay dù để luôn thấm hút mồ hôi và mềm mại khi mặc. Một chiếc áo bomber màu đen/trắng/đỏ basic sẽ là môt sự đầu tư thông minh cho tủ đồ!

2. Áo Denim

Là một trong những chiếc áo nguyên sơ nhất của phong cách unisex, những chiếc áo denim luôn không ngừng được biến tấu trong thiết kếvà chất liệu. Nhưng một chiếc áo denim được washed nhẹ không hoạ tiết sẽ đi với bạn đến suốt những năm học của mình mà vẫn giữ được form dáng, ngày càng đẹp và mềm mại cùng thời gian.

3. Chân váy

Một nửa còn lại luôn được phái nữ ưu tiên để phối cùng áo sơ mi có lẽ là chân váy. Luôn mang đến cho bạn sự thoải mái trong không khí Sài Gòn oi bức, với nhiều kiểu dáng váy khác nhau giúp bạn biến hóa trong nhiều phong cách, bạn sẽ có đủ tự tin để tỏa sáng giữa đám đông.

4. Croptop

Vừa nữ tính, gợi cảm lại vừa trẻ trung, năng động, crop top xứng đáng trở thành item "đinh" trong tủ đồ của bạn trong mùa back to school này. Với độ đa zi năng không ietm nào sánh bằng, bạn không được bỏ quên nó trong list đồ này đâu nhé.