TOP 5 ITEMS NEW ARRIVALS BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI MUA TRONG LOOKBOOK MỚI CỦA BLOOMODE


Vừa được ra mắt cách đây vài ngày, lookbook DENIM ON THE GO đã mang lại một làn gió mới với cực kỳ nhiều mẫu Denim mới toanh. Bên cạnh đó, trong lookbook lần này, BLMDE còn cho ra mắt thêm 1 vài mẫu cực kỳ trendy mà lại rất có tính ứng dụng, phù hợp cả cho mùa Back to school sắp tới nữa đấy. Cùng điểm xem những items nổi bật trong lookbook lần này là gì nhé?

1. Crop Denim Jacket

Khỏi phải bàn về độ trendy của em Crop Denim Jacket này. Nếu các nàng đã quá quen thuộc với Denim Jacket thông thường thì chiếc Jacket này sẽ là 1 lựa chọn lạ mắt hơn, cực kỳ tôn dáng với kiểu áo Crop. Item này được mix match với combo áo ống/áo dây basic phía trong nữa là perfect!

2. Exclusive Croptop

Mua gì thì phải đắn đo suy nghĩ chứ croptop thì full tủ đồ vẫn không cảm thấy chán. Form áo Exclusive này sẽ hơi ôm một chút, phần cổ áo cũng được ôm trọn theo viền cổ nên sẽ tạo cảm giác vòng 1 của bạn được đầy đặn hơn. Và một chút chữ được đính đá lấp lánh cho những đêm tiệc tùng thì còn gì chuẩn hơn nhỉ?

3. Lads Crop Shirt

Để tìm 1 form áo đúng chất summer vibes thì phải kể đến những chiếc áo croptop buộc eo này. Sau chiếc Summer Crop Shirts sold out ngay lập tức trong vòng vài ngày mở bán của Lookbook trước, Lads Crop Shirt trong Lookbook Denim On The Go lần này với hoạ tiết comic siêu dễ cưng được dự đoán cũng sẽ sold out rất nhanh đây. 

4. Everyday Shirt

Cái tên cũng có thể nói lên tất cả. Từ những cô nàng công sở, đến những em học sinh, hay cô em sinh viên đều sẽ luôn cần 1 chiếc shirt trắng trong tủ đồ của mình những lúc bất chợt cần phải dùng đến, hay đơn giản hơn, một ngày trong đầu trống rỗng chẳng thể nào nghĩ được hôm nay phải mặc gì.

5. Denim Corset

Nhất định không thể quên kể tên item cực kỳ độc đáo này. Muốn thật cool thì mix match với chiếc croptop trắng Max Croptop (nằm chung trong Lookbook Denim On The Go), còn nếu muốn sang chảnh thì cứ mix với shirt như chiếc Everyday Shirt phía trên là okay doneeee!


Vẫn còn cực kỳ nhiều các sản phẩm khác đang đợi các bạn khám phá đấy. Hãy cùng tìm ra cho mình item phù hợp nhất để được /ON THE GO/ với nhau thôi. Đừng quên tag @bloomode để khoe thành quả với chúng mình nhé. See ya!

***

Các sản phẩm áo quần trong bài viết đang có mặt tại 2 chi nhánh của BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Quận 1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: www.bloomode.com