TRAVEL PACKING CHECKLIST: DU LỊCH MANG BAO NHIÊU ĐỒ LÀ ĐỦ?

Mỗi lần trước chuyến du lịch, việc packing thực sự là nỗi ám ảnh với lỉnh kỉnh bao nhiêu quần áo, đồ dùng bừa bộn bày ra bên ngoài đợi xếp vào chiếc vali đã chật cứng. Và câu than thở của mọi lần: Mang chừng này đã đủ chưa? 

Con gái chúng mình với đủ các thể loại mỹ phẩm, quần áo, phụ kiện, đồ makeup cho nên mỗi lần packing đều trở nên khổ sở là điều tất nhiên. Thế nhưng đừng quá lo lắng, chẳng cần phải mang cả tủ đồ theo mới cảm thấy yên tâm đâu, BLMDE chúng mình sẽ cho bạn một danh sách các items cơ bản cho chuyến du lịch của mình nè. Cùng check xem bạn đã pack đủ chưa nhé!

1. OUTFIT CHÍNH

Để cơ bản nhất, BLMDE sẽ gợi ý cho chuyến đi 3 ngày 2 đêm. Nếu như chuyến đi của bạn dài ngày hơn thì bạn có thể linh động thêm nhiều outfit hơn chúng mình nhé.

Outfit đầu tiên, đã gọi là đi du lịch thì tất nhiên tiêu chí nhỏ - gọn - tiện lợi sẽ là ưu tiên hàng đầu. Thế nên item đạt đủ tiêu chuẩn “nhỏ nhưng có võ” này chắc chắn là croptop rồi. Bắt đầu ngày đầu tiên với bộ đôi croptop - quần ống suông vừa thoải mái vận động, vừa bất chấp mọi khung hình luôn.

Outfit tiếp theo, bạn có thể dựa vào timeline hành trình của mình mà lên outfit cho thật phù hợp. Đối với những nơi biển xanh cát trắng, lên ngay một concept váy hoa, tóc xõa bồng bềnh, và một đôi sandal dây theo Boho-style là lên hình đảm bảo siêu lung linh luônnn


Outfit cuối cùng, không sexy không phải summer-vibe nhé chị em ơi. Vẫn là croptop nhưng mix với chân váy là trông khác ngay. Chân váy cũng khá tiện để mang đi du lịch đấy, bởi vì chân váy là item dễ mix match nhất luôn. Muốn casual một tí thì mix với tee, còn muốn sexy thì cứ mix với croptop. Vậy là đơn giản búng tay một phát ra ngay outfit thứ 3 rồi.

2. BIKINI BIKINI BIKINI

Từ khóa quan trọng nên phải nhắc lại 3 lần. Hè mà không đắm mình trong làn nước thì lại uổng phí lắm đây. Và nếu như có những cô bạn vẫn còn ngại với việc khoe body của mình khi mặc bikini thì một chiếc áo lưới mặc bên ngoài sẽ là cứu tinh cho bạn đó.

3. ĐỒ NGỦ

Đến cả những hot travel blogger đôi khi còn quên chuyên mục này nữa đấy. Thế nhưng sau một ngày vui chơi rã rời về đến khách sạn mà không thể kiếm được bộ đồ ngủ thoải mái thì sẽ khó chịu lắm luôn. Mách nhỏ cho bạn 1 tips, hãy mang theo những items có thể mặc ngủ nhưng cũng có thể mặc bình thường được, đôi khi sẽ có lúc bạn gặp tình huống cười ra nước mắt như việc đồ bỗng nhiên bị ướt hết, và lúc này những bộ đồ ngủ 2 trong 1 này có thể được tận dụng triệt để luôn. Outfit này mặc lên máy bay hay đi trên xe cũng ổn phết đó chứ.

Tạm  pack sương sương 5 bộ cho chuyến đi 3 ngày 2 đêm của nhà BLMDE. Đừng quên xem trên lịch trình liệu có đến những nơi tôn nghiêm, hay có yêu cầu đặc biệt về trang phục để còn chuẩn bị kịp thời nữa bạn nhé. Chúng mình hy vọng 5 outfit gợi ý trên sẽ giúp bạn đỡ đau đầu mỗi lần không biết mang bao nhiêu cho đủ khi đi xa. Chúc các bạn có một kỳ nghỉ hè thật vui!

***

Sản phẩm quần áo trong bài viết hiện đang có mặt tại hai chi nhánh của BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Quận 1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: www.bloomode.com