TỦ ĐỒ MÙA HÈ: ÁO THUN, ÁO THUN, VÀ ÁO THUN

Nhìn tiêu đề thôi là Blmdegals cũng có thể biết được chủ đề của hôm nay rồi nhỉ? Để chuẩn bị đón chào mùa hè nóng bức sắp tới, một item không thể thiếu trong tủ đồ của chúng mình chắc chắn là áo thun. Và bây giờ thì hãy cùng nhau khám phá tất tần tật những chiếc áo thun đang có mặt tại Bloomode nhé!

1. TRIPLE LINE T-SHIRT

Màu sắc đa dạng, tươi tắn, chất vải cực xịn là những feedback mà Blmdegals gửi về cho Bloomode khi nhận được chiếc áo này. Hot kols/ influencers như Emma Nhất Khanh, Huỳnh Như, Mor Trần, Trâm Em, Nghi Gia Ngô,... đều đã sở hữu cho mình một em. Có cả một fact khá thú vị về chiếc Triple Line T-Shirt này, chính là sau khi được ra mắt vào đầu mùa hè 2020, chỉ sau 1 tuần, Triple Line T-shirt đã trở thành Best-seller item của Bloomode đấy. Hiện tại item này đang được Bloomode sản xuất thêm 1 vài phối màu khác nữa, hứa hẹn sẽ khiến hội anh chị em rần rần ngay.


Mor Trần

Trâm Em

2. BLMDE LOGO T-SHIRT

Chiếc áo "nhìn một phát biết ngay Blmdegals" nay đã trở lại với phối màu trắng cực kỳ basic, các bae tha hồ mix match với mọi kiểu outfit. Giữa tủ đồ đa dạng màu sắc của mùa hè, một chiếc áo thun trắng sẽ giúp việc mix đồ trở nên dễ như trở bàn tay.

3. SOCIAL DISTANCE T-SHIRT

Ra mắt trong thời điểm cách ly xã hội do dịch bệnh bùng phát, chiếc Social Distance T-shirt không chỉ đơn thuần là một chiếc áo thun giúp bạn xinh xắn hơn kể cả khi ở nhà, mà đây còn là một thông điệp tích cực được Bloomode gửi gắm cho các khách hàng của mình, stay home - stay safe.

4. STRIPE POCKET T-SHIRT

Phải có hoạ tiết thì mới là mùa hè chứ đúng không nhỉ. Hoạ tiết áo thun sọc đi vào huyền thoại cũng đã có mặt trên sào đồ Bloomode hè này, các bạn còn đợi gì nữa mà không sở hữu ngay item này với mức giá chỉ 100k khi mua trực tiếp tại store thôi nào?***

Sản phẩm quần áo trong bài viết hiện đang có mặt tại BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Quận 1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: www.bloomode.com