TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO TỪ 7.10 - 13.10

Một tuần mới lại bắt đầu, cùng xem thử trong tuần này tử vi của bạn có gì đặc biệt không nhé!

1. BẠCH DƯƠNG

Tuần này sẽ là một tuần với khá nhiều áp lực công việc với Bạch Dương, đòi hỏi bạn phải có trách nhiệm cao cũng như khả năng ứng biến với công việc. Đừng quá bi quan vì đây vừa là khó khăn vừa là cơ hội để bạn chứng minh năng lực bản thân nữa đấy! Tuy nhiên vì ảnh hưởng công việc khiến tình cảm của bạn không được tốt lắm, bạn khá bận để có thời gian chăm lo cho tình cảm của mình. Đừng để tình cảm lại trở thành một nỗi stress cho bạn mà hãy rủ người ấy của bạn hẹn hò một buổi để xả stress thì sao nhỉ? Một công đôi việc đúng không nè!

Chọn một chiếc đầm xinh để đi hẹn hò thôi nào!

2. KIM NGƯU

Thị phi, bất đồng quan điểm sẽ là những điều mà Kim Ngưu phải đối mặt trong tuần này. Những rắc rối này xảy ra với các mối quan hệ của bạn như bạn bè, đồng nghiệp, gia đình. Hãy giữ bình tĩnh và đưa ra những cách giải quyết “êm đẹp” nhất nhé! Và một dấu hiệu tốt cho Kim Ngưu là công việc của bạn sẽ có những bước phát triển mới, công sức bạn bỏ ra sẽ được ghi nhận một cách xứng đáng, và có thể là có thưởng nữa đó! 

Một outfit đi làm thật cool sẽ là một động lực nhỏ giúp bạn tăng mood làm việc hơn đó

3. SONG TỬ

Công việc đang trở nên tốt dần, có khá nhiều cơ hội cho bạn vào thời điểm này để “cải thiện” tình hình tài chính của mình thế nên đừng bỏ lỡ nha. Tài chính của bạn không có nhiều biến động nhưng tình cảm thì có đấy. Bạn và người yêu sẽ có những bất ngờ nho nhỏ cho nhau, còn nếu chưa có người yêu thì đừng lo nhé, “một nửa” của bạn sẽ đến sớm thôi!

Thoải mái và cứ tự tin tiếp tục giữ sự lạc quan này nhé

4. CỰ GIẢI

Những mối quan hệ mới đầy thú vị và cũng có thể trở thành mối quan hệ “tình cảm đặc biệt” hơn sẽ đến với Cự Giải trong tuần này. Tài chính ổn định nhờ bạn biết cách chi tiêu khá hợp lí và tiết kiệm, bạn có thể đưa ra các quyết định chi tiêu lớn cho mình như mua xe, điện thoại,... nhưng hãy nhớ cân nhắc kỹ càng!

Tích cực và giữ được mood cho mình trong tuần này sẽ giúp Cự Giải có được những kết quả bất ngờ

5. SƯ TỬ

Công việc tuần này của Sư Tử sẽ có một vài trì hoãn khiến bạn phải khá lao lực đấy, thế nên hãy cố gắng sắp xếp công việc của mình để không bị chìm trong deadline. Nhờ những quan sát tinh tế và khả năng đầu tư đúng đắn, Sư Tử sẽ có thể kiếm được thêm 1 nguồn thu lớn cho mình, tình cảm cũng được đánh giá rất cao, để xem hết tuần này Sư Tử có thể “nâng cấp” một mối quan hệ đặc biệt nào không nhé!

Với tính cách sôi nổi của mình, Sư Tử chỉ cần tập trung lấy năng lượng làm việc hết công suất sẽ cải thiện được tình trạng "deadline ngập đầu" của mình đó

6. XỬ NỮ

Cuối cùng Xử Nữ đã đưa ra quyết định nghe theo trái tim mình để bắt đầu theo đuổi đối phương, mạnh dạn hơn và biết đâu nửa kia cũng đang có ý với bạn thì sao? Nhờ sự quyết tâm của mình mà công việc của Xử Nữ cũng trên đà gặt hái được những dấu hiệu khả quan, có nhiều hơn những cơ hội để kiếm tiền, chỉ cần bạn dám thử thách bản thân mình mà thôi. À, hãy nhớ chú ý đến sức khoẻ vì bạn có thể mắc phải vài bệnh theo mùa đấy!

Một chiếc Jacket cho mùa nắng mưa thất thường này sẽ giúp bạn tránh khỏi những lần sụt sịt vì thời tiết 

7. THIÊN BÌNH

Tình cảm tuần này của bạn có vẻ hơi khó nhằn rồi đây, sẽ có vài mâu thuẫn giữa bạn và người ấy. Mối quan hệ với đồng nghiệp trong công việc của bạn cũng sẽ có vài hiểu lầm, chấp nhặt chuyện vặt vãnh. Thế nhưng bạn chỉ cần chuyên tâm làm tốt nhiệm vụ của mình và kết quả tài chính cũng sẽ đến sau đó thôi!

Khi mọi thứ đang trở nên khó khăn với bạn thì những outfit đơn giản sẽ giúp bạn dễ chịu hơn. Không cần bó buộc mình với sơ mi đóng thùng, một chiếc áo thun như này cũng khá ổn và nghiêm túc đó

8. BỌ CẠP

Công việc của Bọ Cạp gặp trục trặc với đồng nghiệp, nhưng mọi việc không quá tệ bởi có thể hoà hợp lại được sau đó. Chuyện tình cảm cũng khả quan, có thể biến những mối quan hệ không tên “trên tình bạn dưới tình yêu” của mình trở thành “danh chính ngôn thuận” đấy!

Với vẻ đẹp quyến rũ và bí ẩn của mình, Bọ Cạp sẽ nhanh chóng có được mối quan hệ tình cảm tốt đẹp cho mình thôi

9. NHÂN MÃ

Tử vi cho thấy công việc của Nhân Mã không được thuận lợi lắm, những công việc lặp đi lặp lại hằng ngày khiến bạn chán nản nhưng không thể thay đổi được. Tình cảm vẫn sẽ tiếp tục vui vẻ, Nhân Mã nếu chưa có người yêu thì vẫn lạc quan, bạn tin rằng tình yêu lúc nào đến sẽ tự đến.

Lạc quan, thoải mái, chiếc áo thun phối màu vàng này cực kì hợp để tăng mood cho cô nàng Nhân Mã tuần này!

 

10. MA KẾT

Một chút cố gắng để níu kéo tránh việc đổ vỡ tình cảm sẽ là việc làm cần thiết cho Ma Kết vào tuần này, chỉ cần qua thời điểm này thì tình cảm của bạn sau đó sẽ khá nhẹ nhàng và hạnh phúc đó. Hoàn thành công việc một cách xuất sắc chỉ xảy ra khi bạn thực sự dồn hết khả năng của mình cho công việc, bạn có năng lực tuy nhiên trước giờ rất ít khi thực sự tập trung thực hiện. 

Dù mọi chuyện không ổn có ập tới và làm khó bạn một chút thì đừng quên giữ vững tinh thần nhé Ma Kết ơi!

11. BẢO BÌNH

Tuần này khá là yên bình cho Bảo Bình chúng ta đấy. Bạn nhận ra mình vì công việc mà quá bỏ bê nửa kia nên tuần này sẽ là cơ hội để bạn bù đắp và cải thiện tình cảm của mình, tài chính không quá dư dả nhưng vẫn ổn định, công việc tiếp tục diễn ra tốt vì nỗ lực của bạn luôn nhiều hơn những người còn lại. Hãy cố gắng duy trì năng lượng tốt này nhé!

Nhẹ nhàng chọn cho mình chiếc sơ mi chất linen thoải mái sẽ giúp tuần tới của bạn fresh hơn nè

12. SONG NGƯ

Chuyện tình cảm phức tạp, người ta thích bạn nhưng bạn lại thích một người khác, vòng tròn đau đầu này sẽ khiến bạn khá mệt mỏi. Công việc đang được bạn duy trì ổn định, tài chính cũng ở mức khiến bạn hài lòng, không mong muốn giàu sang phú quý mà chỉ cần đủ để chi tiêu cho những nhu cầu thường ngày như mua sắm, chăm sóc bản thân, ăn uống,... 

Một chiếc áo tone màu nhẹ nhàng tươi sáng như tính cách của Song Ngư sẽ giúp bạn tự tin hơn cho những ngày sắp tới.