WHAT IS THE COLORS OF 2020?

***

Mặc dù Blue được biết đến là tone màu của 2020, tuy nhiên có những tone màu khác cũng đang "lên ngôi" và được giới trẻ diện ngập tràn trên các mặt trận từ trong những bức ảnh đến ngoài những con phố và đang ngày càng phổ biến hơn. Cùng Blomode khám phá ngay đó là những tone màu nào nhé.

1. XANH NHẸ NHÀNG

Nếu bình thường bạn ngại mặc màu xanh vì khó mix đồ hay không hợp tone da , thì nay đã có hội chị chị em em diện chung vì tone màu này đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong giới thời trang. Không chỉ trong những brand về thười trang, mà đến cả các fashionista, hot KOLs...đều đang rất "ưu ái" tone màu này đấy.

2. ĐỎ NỔI BẬT

Mang biểu tượng của mùa xuân do đó màu đỏ luôn được giới trẻ yêu thích vì sự trẻ trung và tươi sáng. Tuy không còn lạ lẫm gì nhưng tone màu này đang càng lên ngôi và được giới trẻ hưởng ứng ngập tràn trên khắp mặt trận.

3. CAM CÁ TÍNH

Đầu năm luôn là thời gian lên ngôi của những tone màu rực rỡ, chính vì vậy tone cam luôn được nhìn thấy trong các outfit của giới trẻ, minh chứng cho thấy độ phủ sóng của tone màu này nửa đầu năm 2020 đang ngày càng lan rộng và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt đâu nha.


Bạn đã chọn được tone màu nào phù hợp với mình chưa? Thay vì những tone màu quen thuộc như đen, trắng thường ngày, thử mix match với những tone màu này để đổi mới và thêm phần thú vị vào style thường ngày của mình xem sao nhé. 

***

Sản phẩm quần áo trong bài viết hiện đang có mặt tại BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Quận 1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: www.bloomode.com