X'MAS OUTFIT: 5 GỢI Ý GIÚP BẠN TỎA SÁNG ĐÊM GIÁNG SINH

***

Giáng sinh 2019 sắp đến, những giai điệu vang lên khắp nơi, ánh đèn lung linh sáng lên mọi góc phố, bạn còn chờ gì nữa mà chưa lên đồ để hòa mình vào không khí rộn tàng của mùa lễ hội?


Hãy tham khảo những gợi ý mix đồ đến từ Bloomode để đêm Noel thêm phần tỏa sáng.


1.SANTA ZIP CROPTOP X PIERCE SKIRT


Nhắc đến giáng sinh thì không thể bỏ qua màu đỏ đúng không nào? Oufit dành cho Noel không-thể-phù-hợp-hơn đó chính là sự kết hợp của Santa Zip Croptop cùng Pierce Skirt ngập tràn không khí giáng sinh luôn nhé.


2. RUCHED CAMI DRESS

Chiếc váy đốn tim biết bao cô gái trong mùa lễ hội này không ai khác ngoài Ruched Cami Dress. Đơn giản, cá tính và tôn trọn đường nét cuốn hút của cơ thể chính là lý do khiến các nàng siêu lòng vì chiếc váy này đấy.

3. UNLIMITED SWEATER X BIKER SHORT


Thay đổi một chút bằng outfit năng động đến từ Unlimited Sweater kết hợp với Biker short thì sao nhỉ? Cứ đông đến là những chiếc sweater lại lên ngôi, vừa ấm áp lại vừa trẻ trung và cá tính.

4. OS CAMI TOP X ILLUSION RUCHED SKIRT


Outfit cá tính nhưng không hề mất đi sự nữ tính và sexy lôi cuốn. Sự kết hợp đến từ OS Cami top và Illusion Ruched Skirt sẽ đem đến cho bạn một set đồ “chuẩn không cần chỉnh” cho mùa giáng sinh thật nổi bật năm nay đó.

5. PIERCE HOODIE X SILVER POCKET SKIRT


Last but not least: Pierce Hoodie đen đầy cá tính kết hợp với Silver Pocket Skirt là sự lựa chọn tuyệt vời mang đến chút ma mị và sự nổi bật trong đêm giáng sinh lung linh ánh đèn nhé.***

Sản phẩm quần áo trong bài viết hiện đang có mặt tại BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Quận 1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: www.bloomode.com