XU HƯỚNG TÓC HÈ 2019

Cùng BLMDE điểm qua những kiểu tóc khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn trong suốt mùa hè này để kịp update cho những chuyến đi sắp tới! Vừa diện đồ xinh lại có kiểu tóc đẹp thì còn gì bằng nhỉ? Đọc để tìm ngay cho mình kiểu tóc mùa hè thôi!

1. Tóc đuôi ngựa hoàn hảo

Kiểu tóc đuôi ngựa hay còn gọi là pony tail đặc trưng như cô nàng Ariana Grande chính là kiểu tóc tuyệt vời trong một ngày hè nóng nực, chúng mang đến vẻ ngoài tinh nghịch và năng động. 

2. Tóc búi cao

Một kiểu tóc nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần một bước nhanh chóng, bạn đã có cho mình một kiểu tóc vừa gọn gàng lại mát mẻ.

3. Kiểu tóc buộc nửa

Đây chính là kiểu tóc dành cho những cô nàng tóc xoăn và lượn sóng tự nhiên! Tuy hơi mất công một chút nhưng bù lại, kiểu tóc này có thể được kết hợp với bất kỳ trang phục mùa hè nào. Đừng lo lắng nếu bạn có mái tóc thẳng, bạn cũng có thể uốn xoăn trước để tạo lại diện mạo này.

4. Kiểu tóc gợn sóng

Cái này là dành cho tất cả các Babes! Wavy hair chính là kiểu tóc mùa hè hoàn hảo cho bạn! Vừa dễ dàng và sang trọng cùng một lúc. Bạn có sẵn sàng thử?


5. Tóc ngắn pixie

Chắc chắn cô gái nào cũng mong muốn một lần được thử cắt tóc ngắn đúng không nào? Vậy thì đây chính là cơ hội để bạn được trải nghiệm đó nha! Ai bảo tóc ngắn là kém nữ tính? Hãy cùng xem qua những kiểu tóc thật cool này..***

BLOOMODE

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Quận 1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: www.bloomode.com