XÚNG XÍNH PARTY CUỐI NĂM: MẶC GÌ ĐỂ THẬT NỔI BẬT?

**

Một năm 2019 lại sắp trôi qua, mùa lễ hội cuối năm lại rộn ràng đến. Cuối năm thì chắc chắn không thể thiếu những buổi party quây quần bên bạn bè, người thân để cùng nhau ôn lại kỉ niệm của một năm vừa qua, hồi hộp countdown đến giờ phút đón năm mới và tất nhiên là "have fun" thật hết mình suốt đêm. 

Vậy trong những bữa tiệc year-end party sắp tới, bạn sẽ mặc gì để thật lộng lẫy và nổi bật đây nhỉ? Hãy để Bloomode giúp bạn xử gọn trong 5 outfit bên dưới nhé!

1. PHỐI MÀU ÁNH BẠC SILVER

Cứ tới mùa lễ hội thì chắc chắn không thể không nhắc đến phối màu Silver giúp bạn không sợ bị chìm nghỉm giữa buổi party lung linh. Đây cũng là phối màu đặc trưng mỗi mùa lễ hội đấy. Và Bloomode thì làm sao có thể bỏ qua những items với phối màu này nhỉ?

2. HOẠ TIẾT ĐỘC ĐÁO

Cuối năm là thời điểm bạn có thể bung xoã hết mình trong những bộ cánh thật lung linh mà không sợ bị "over" đấy. Hoạ tiết tie-dye đang làm mưa làm gió tất nhiên cũng không thể thiếu tại Bloomode rồi 

Không có mô tả ảnh.

3. CHẤT LIỆU SATIN

Ánh đèn của party kết hợp với chất satin của những chiếc skirt sẽ tạo nên một combo siêu sang chảnh chanh sả. Đảm bảo khi diện Ruched Skirt trendy như này bạn sẽ tăng thêm 100 điểm thanh lịch tại bữa tiệc ngay.

Trong hình ảnh có thể có: giày

4. ĐẦM CÁCH ĐIỆU

Đi "quẩy" mà không diện đồ cách điệu thì thật phí đúng không. Ở mùa lễ hội năm nay, Bloomode đã ra mắt 2 chiếc dress cực kì dễ mặc nhưng lại không hề bị nhàm chán bởi chi tiết dây rút cùng đường cut out lạ mắt. Bạn vẫn có thể diện chiếc dress này ngày thường mà không sợ bị hở hang nếu chọn mix với Crop Jacket như outfit bên dưới nè


5. CHẤT LIỆU DA

Ở đâu có party, ở đó phải có items bằng leather bởi sự sang chảnh nhưng cực kì cool của những món đồ da này. Full set leather thì sao nhỉ? Sợ gì mà không thử ngayyy!


Chắc chắn 5 outfits trên cũng có thể giúp bạn đỡ đau đầu phần nào bởi việc chọn lựa outfit cho buổi party cuối năm rồi đúng không. Vậy còn chờ gì nữa?

HEY GALS, IT'S TIME TO GLOW!

***

Sản phẩm quần áo trong bài viết hiện đang có mặt tại BLOOMODE:

Chi nhánh 1: 42 Tôn Thất Thiệp, Quận 1
Chi nhánh 2: The New PlayGround - 26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Website: www.bloomode.com