Phương thức thanh toán

Các hình thức thanh toán​

 1. Tại bloomode.com, việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery), chuyển khoản thanh toán, thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (Visa/ Mastercard) hoặc  thẻ ATM nội địa.

  1. Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)

  Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.

  Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thanh toán khi nhận hàng trong phần Phương thức thanh toán (chỉ áp dụng với khách hàng tại TP.HCM).

  Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Bloomode sẽ xác nhận với quý khách qua email, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định.

  1. Chuyển khoản thanh toán

  Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Chuyển khoản qua ngân hàng trong phần Phương thức thanh toán.

  Sau khi hoàn tất đặt hàng, khách hàng chuyển khoản tổng tiền Đơn hàng đến tài khoản: 

  Chủ tài khoản: LE BICH THUY TIEN - Số tài khoản: 0071001022004 - Chi nhánh : Ngân hàng Vietcombank chi nhánh TPHCM - Nội dung: HO TEN _ MA DON HANG

  Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Bloomode sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch thành công, Bloomode sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

  1. Thanh toán bằng thẻ tín dụng

  Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thẻ ATM Quốc Tế trong phần Phương thức thanh toán.

  Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Bloomode sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, Bloomode sẽ liên lạc với quý khách để thông báo. Nếu giao dịch thành công, Bloomode ​sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

  1. Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

  Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thẻ ATM nội địa trong phần Phương thức thanh toán.

  Điều kiện để chọn hình thức thanh toán ATM là thẻ của quý khách đã được đăng ký sử dụng online banking. bloomode.com hiện hỗ trợ thanh toán bằng thẻ ATM cho 25 ngân hàng thông qua cổng thanh toán VNPay.

  Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Bloomode sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch thành công, Bloomode sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.